Những chuyện chưa kể trong chương trình “Để be Mời”

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Đều đặn diễn ra vào mỗi thứ 5 và thứ 6 hàng tuần, chương trình tặng bánh mì và cà phê “Để be Mời” đã mang đến nguồn động viên cho các tài xế. Tiếp xúc với các anh em be, mình còn nhận thấy có rất nhiều câu chuyện thú vị và đáng nhớ.

Hơn cả mối quan hệ đối tác

Cùng với các chính sách phúc lợi trước đó như: bảo hiểm sức khỏe, hỗ trợ sửa xe, mua điện thoại, chương trình “Để be Mời” lần này đã khiến khoảng cách của be và bác tài rút ngắn lại. Bánh mì và cà phê tuy là những món ăn đơn giản nhưng thật sự thiết thực vì tính tiện lợi, giúp anh em lót dạ, giải khát giữa giờ. Cùng nhìn lại những hình ảnh đáng nhớ trong chương trình lần này:


Các địa điểm phát quà được be tính toán khá chuẩn, đa số đều nằm trên những tuyến đường trung tâm, thuận tiện cho việc di chuyển. Một điểm cộng nữa là các bạn nhân viên be luôn túc trực hỗ trợ tài xế khiến cho quy trình nhận bánh mì, cà phê được vận hành trơn tru, nhanh gọn. Tài xế chỉ cần đến điểm mời, lập tức các bạn áo vàng sẽ phối hợp phát số (nếu cửa hàng đông), nhận bánh mì, cà phê từ người bán và chuyển đến tài xế. Thời gian nhận món ăn, thức uống đôi khi chưa đến 5 phút, điều này giúp cho anh em xế be không lo trễ giờ đón khách.

hinh-anh-chuong-trinh-de-be-moi.jpg

Nhân viên be chụp ảnh cùng tài xế khi phát cafe miễn phí trong chương trình Để be mời

Phía sau ổ bánh mì, ly cà phê chính là những nụ cười của tài xế be. Đó là khi họ cảm thấy nghề nghiệp của mình được trân trọng, được quan tâm đến những điều nhỏ nhất trong cuộc sống.

tai-xe-bebike-nhan-cafe-mien-phi (2).jpg

Tài xế beBike nhận cafe miễn phí từ thương hiệu GUTA Cafe

tai-xe-bebike-nhan-banh-mi-mien-phi.jpg

Tài xế beBike nhận bánh mì miễn phí

Những giây phút đáng nhớ gặp gỡ anh em

Để be Mời” cũng là cơ hội giúp anh em xế be gặp gỡ nhau. Trong thời gian chờ đợi, các anh em tranh thủ phút rảnh rỗi, thăm hỏi và trò chuyện, ai nấy đều hồ hởi chia sẻ về cuốc chạy, điểm thưởng cũng như “review” cà phê, bánh mì đã nhận. Nhiều tài xế còn kể rằng nhờ chương trình họ còn được làm quen với nhiều anh em khác, tuần nào cũng rủ nhau đi nhận quà “Để be Mời”.

PWry7I9.jpg

Nhận quà nhưng không quên nhiệm vụ

Không khí tại các điểm be mời luôn khá nhanh gọn và gấp rút, hỏi ra thì mình mới biết là anh em tranh thủ ghé qua thật nhanh, sau đó tiếp tục di chuyển đến điểm đón khách tiếp theo. Có lúc chạy ngang qua tiệm bánh mì yêu thích mà bận chở khách thì cũng ráng hoàn thành chuyến, sau đó mới vòng ngược lại hoặc là chờ đến điểm mời tiếp theo.

alfTZzq.jpg

Có thể nói, “Để be Mời” là chương trình đang nhận được rất nhiều sự ủng hộ của anh em tài xế. Bánh mì và cà phê tuy là những món ăn đơn giản nhưng lại vô cùng thiết thực. Hy vọng trong thời gian sắp tới, be sẽ có thật nhiều chương trình thú vị hơn, tiếp thêm sức mạnh giúp tài xế thêm động lực trên những chặng đường tiếp theo.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

Daviddv9prada

Tài xế mới
Bài bản và có tâm quá be ơi, phải như vậy thì dân tình mới có thêm động lực lãnh thêm nhiều cuốc nữa
 

nagisa

Tài xế mới
Mở rộng thêm nhiều địa điểm nữa nhé be ơi, dạo này em cày nát cái Sài Gòn luôn òi, nhờ cà phê của be mà tinh thần phấn chấn hẳn ra
 

LeLam1104

Tài xế mới
Mới đi khoe với mấy bác tài be cùng chỗ cắm chốt, ai cũng khen bánh mì ngon mấy bác ạ :D
 

mgs555

Tài xế mới
Nhờ event này mà em kết bạn thêm biết bao nhiêu là đồng nghiệp be mới, chỗ nào làm cà phê ngon quá thì đến trễ là phải xếp hành nha nhưng đợi cũng không lâu lắm.
 

dunggrap

Tài xế mới
mấy bé nhân viên dể thương lắm mấy bác ơi, lịch sử và trẻ trung nữa, em đi 50% là vì cà phê ngon, 50 còn lại là để ngắm các bé nè
 

kennedytruong

Tài xế mới
Cũng nhờ những ly cà phê thế này mà em có thêm tinh thần làm thêm vài cuốc nữa trước khi tắt app mấy bác ạ
 

trongvinh99

Tài xế mới
Hình như tấm hình cuối có người quen trong đó kìa, nhìn mặt anh bên bìa phải quen nắm nun :v
 

LiemPT

Tài xế mới
be nhiều bác tài lớn tuổi mọi người nhỉ, em thấy chương trình này vừa thực tế vừa hiệu quả nữa vì đón khách ở những điểm này cũng ok lắm
 
Top