Tư vấn Nguyên nhân telegram bị chặn nhóm, phương pháp khắc phục hiệu quả

quockhanhtool

Tài xế Đồng
Với mục đích bảo mật thông tin cá nhân, quyền riêng tư và những nội dung độc hại của các hãng điện thoại đã khiến không ít người dùng gặp phải tình trạng telegram bị chặn nhóm. Đâu là nguyên nhân dẫn đến hiện trạng một số nhóm trên telegram bị lỗi? Cách khắc phục tình trạng này như thế nào? Hãy cùng Phần Mềm Ninja tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

I. Tại sao telegram bị chặn nhóm?
Telegram là nền tảng mạng xã hội cung cấp dịch vụ nhắn tin hoàn toàn miễn phí, thông tin và quyền riêng tư của người dùng được bảo mật một cách tốt nhất. Việc xây dựng cộng đồng group và tạo channel riêng trên phần mềm telegram được phát triển vô cùng phổ biến.

Hoạt động theo phương thức nhắn tin nên khi xảy ra lỗi trên các tính năng của telegram, đều gây ảnh hưởng lớn tới tất cả người dùng. Nhằm đem đến đáp án chính xác nhất cho người dùng khi sử dụng nền tảng, Phần Mềm Ninja đã tìm hiểu và có được câu trả lời từ chính phần mềm Telegram.

Telegram đã phát triển tính năng ẩn danh cho các nội dung có trên nền tảng mạng xã hội. Bao gồm việc ẩn đi các tài khoản, hội, nhóm có chứa những nội dung và tin tức nhạy cảm. Quy trình này sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ hơn khi người dùng sử dụng điện thoại, laptop có hệ điều hành IOS so với Android.
nguyen-nhan-khien-telegram-bi-chan-nhom.jpg

Tại sao telegram không gửi được tin nhắn nhóm
II. Cách khắc phục lỗi telegram bị chặn nhóm

1. Xử lý lỗi telegram bị chặn nhóm bằng app Nicegram

Do sở hữu tính năng bảo vệ thông tin và quyền riêng tư cực cao, nên người dùng không thể truy cập nhóm trên chính nền tảng telegram. Với mục tiêu khắc phục được tình trạng bị chặn nhóm, các bạn cần nhờ đến sự trợ giúp của ứng dụng thứ 3 là app Nicegram. Chỉ với các bước thao tác hoàn toàn đơn giản sau, các bạn hoàn toàn có thể loại bỏ được tình trạng lỗi chặn nhóm trên telegram.

– Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở App Store hoặc Cửa hàng Google Play, tìm kiếm app Nicegram và tải xuống.

– Bước 2: Tại giao diện của ứng dụng hãy nhấp vào dòng chữ STARTING MESSAGING và đăng nhập tài khoản Telegram của bạn.

– Bước 3: Tiếp đến bạn cần nhập mã xác minh để đăng nhập rồi chọn Next. Tại đây các nội dung chat trên nền tảng telegram sẽ được đồng bộ hóa trên ứng dụng Nicegram.

– Bước 4: Truy cập đường dẫn vào link trang chủ my.nicegram.app trên điện thoại. Sau đó chọn Log in with Telegram và tiếp tục đăng nhập tài khoản, nhấp vào dòng Mở Trang Này Trên Telegram – Mở.

– Bước 5: Kế đó bạn cần nhấp tích xanh vào 2 dòng cuối cùng trên khung chat và thực hiện thao tác lưu ảnh lại. Hoàn thành xong bước này bạn hoàn toàn có thể mở chặn những nhóm chat trên telegram. Đối với những nội dung bị chặn trên nền tảng telegram bạn có thể dễ dàng xem trên app Nicegram.
app-nicegram-khac-phuc-tinh-trang-telegram-bi-chan-nhom.jpg

Sử dụng app Nicegram để khắc phục tình trạng bị chặn nhóm
2. Phần mềm Telegram khắc phục lỗi hiệu quả
Ngoài ra để tránh được việc bị chặn nhóm chat và thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng, hãy tự xây dựng cho mình một cộng đồng chia sẻ với các nội dung bạn đang hướng tới. Đồng hành trong quá trình thiết lập cộng đồng chắc chắn không thể thiếu sự có mặt của phần mềm Ninja Telegram, giúp bạn thực hiện:

– Add mem vào hội nhóm tự động, xây dựng một cộng đồng với 200.000 thành viên nhanh chóng. Đây là nền tảng hoạt động giống như tool kéo mem telegram trên nền tảng APP và API.

– Tham gia group bất kỳ nhằm hỗ trợ thực hiện công việc seeding hoàn toàn tự động, giúp bạn tiết kiệm thời gian chi phí và nâng cao tỉ lệ hiển thị và tiếp cận khách hàng.

– Tự động quét thành viên nhóm telegram và data người dùng một cách nhanh chóng. Việc này giúp bạn xuất ra những dữ liệu target đúng tệp khách hàng, nâng cao số lượng thành viên telegram.
ninja-telegram-khac-phuc-tinh-trang-telegram-bi-chan-nhom.jpg

Ninja Telegram phần mềm – phục hồi hiệu quả nhóm lỗi
Trên đây là tổng hợp những nhân và một số cách phục hồi telegram trạng thái bị chặn nhóm . Các bạn có thể tham khảo và sử dụng phần mềm Ninja Telegram hỗ trợ xây dựng nhóm hội chỉ với một số đơn giản thao tác, mà không gặp phải bất kỳ chế độ nào.

Để được tư vấn và hỗ trợ về các công cụ hỗ trợ marketing 0 đồng, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

= >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline / Zalo: 0862.999.502

Facebook: Quốc Khánh

Fanpage: Phần mềm marketing online

Youtube: Quốc Khánh-Marketing thực chiến 4.0

Telegram: @quockhanhninja
 
Top