ĐĂNG BÀI GROUP FACEBOOK TỰ ĐỘNG SỐ LƯỢNG LỚN - NINJA AUTO POST

nguyentuanmarketing

Tài xế mới

1. LỢI ÍCH CỦA VIỆC ĐĂNG BÀI LÊN GROUP FACEBOOK​

Group facebook là một mảnh đất màu mỡ giúp bạn tiếp cận với tệp khách hàng khổng lồ nhanh chóng. Việc chia sẻ, đăng bài lên nền tảng này sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi ích to lớn như:

– Tiếp cận tới nhiều khách hàng chất lượng: việc tham gia nhóm, đăng bài lên group, fanpage tự động sẽ giúp bạn tiếp cận với nhiều khách hàng mục tiêu theo giới tính, độ tuổi.

– Tiết kiệm thời gian, chi phí: phần mềm auto post sẽ giúp bạn dễ dàng lập lịch, tùy chỉnh thời gian đăng bài hiệu quả cho 1 tuần, 1 tháng dễ dàng.

– Đẩy mạnh tương tác: tương tác là một trong những lợi thế quan trọng của phần mềm, hỗ trợ người dùng tương tác tốt hơn. Việc chọn thời gian đăng tin bán hàng hiệu quả sẽ giúp cho bài viết tiếp cận được với nhiều nhóm đối tượng khác nhau.

– Tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng: phần mềm sẽ giúp tiếp cận với nhiều đối tượng tiền năng hơn. Khi đó, khách hàng sẽ biết đến sản phẩm của bạn nhiều hơn, giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Với những lợi ích nêu trên, có thể thấy rằng việc áp dụng tool auto post group facebook là giải pháp thông minh, chuyên nghiệp mà mọi cá nhân, doanh nghiệp nên áp dụng. Vậy cách đăng bài lên nhóm facebook như thế nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở nội dung dưới đây nhé.

autopost.png


2. CÁCH ĐĂNG BÀI LÊN NHÓM FACEBOOK VỚI TOOL AUTO POST GROUP FACEBOOK​

Bước 1: Đăng nhập phần mềm​

Trước tiên, bạn đăng nhập phần mềm theo tài khoản có sẵn được cấp từ phần mềm Ninja bao gồm: tên đăng nhập, mật khẩu

Bước 2: Cập nhật Group​

Khi đăng nhập tài khoản thành công, bạn chọn nick và click chuột phải chọn “Load thông tin nhóm mới theo Chrome” để cập nhật thông tin nhóm. Việc cập nhật danh sách nhóm sẽ giúp bạn thống kê được đã tham gia những nhóm nào trên facebook. Hệ thống phần mềm sẽ tự động đăng nhập nick trên trình duyệt chrome và chọn những nhóm mà nick đó tham gia để cập nhật, đăng bài lên group này.

1628191495709

Bước 3: Đăng bài lên Group​

Đăng ngay lên Group

Trước khi tiến hành đăng bài lên group, bạn chọn danh sách tài khoản và danh mục bài viết. Việc tạo danh mục bài viết sẽ giúp bạn phân loại bài viết một cách khoa học, chuyên nghiệp.
– Danh mục tài khoản: Chọn tài khoản đăng bài bằng cách click vào ô trống bên cạnh → Danh mục bài viết. Tùy vào nhu cầu đăng bài bạn có thể chọn một hoặc nhiều danh mục tài khoản, bài viết của mình.
1628193001352

– Chọn mục “Cài đặt tài khoản” và chọn thông tin các trường ở hình ảnh bên dưới, sau đó “Lưu lại cấu hình” là xong.
– Sau khi cài đặt xong, nhấn nút “Start”, phần mềm sẽ tự động đăng bài lên các group, hội nhóm mà bạn lựa chọn một cách dễ dàng
– Chọn “Stop” nếu bạn muốn dừng lại hành động đăng bài.
Lập lịch đăng lên Group
Cũng giống như phiên bản Website của phần mềm auto đăng bài, cách đăng bài lên nhóm facebook tại phiên bản Window người dùng có thể lập lịch đăng bài lên nhóm một cách nhanh chòng, chuyên nghiệp.
– Click chọn “Lên lịch”, sau đó chọn ngày đăng, giờ mình muốn đăng và chọn “Lên lịch”, tool auto post group facebook sẽ giúp bạn tự động đăng bài theo thời gian đã lập lịch sẵn.
1628193093061

Lưu ý: Bạn cần đảm bảo phần mềm luôn được mở trong thời gian chờ đăng bài để không bị gián đoạn trong quá trình đăng bài lên group.

Bước 4: Kiểm tra lịch sử đăng​

Cuối cùng, để kiểm tra trạng thái bài đăng đã được post lên nhóm hay chưa, bạn truy cập vào “Lịch sử đăng bài” để kiểm tra trạng thái đăng bài.
Bài viết đã được đăng thành công lên nhóm, bạn có thể quan sát hình dưới đây.
1628193162295

Nội dung bài viết trên đã giới thiệu với người dùng cách đăng bài lên nhóm facebook với phần mềm auto post tự động. Hy vọng bài viết trên sẽ cung cấp cho người dùng những kiến thức bổ ích, thú vị để áp dụng vào việc đăng bài bán hàng. Từ đó, giúp người dùng tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí bán hàng hiệu quả. Bạn có thể tham khảo thêm các tool facebook marketing giúp bạn tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.
Để hiểu hơn về phần mềm, hãy cùng theo dõi video hướng dẫn sử dụng dưới đây giúp việc thao tác phần mềm trở nên dễ dàng, chuyên nghiệp.

Thông tin liên hệ:
  • Điện thoại (zalo): 0396 397 885
  • Facebook: Nguyễn Anh Tuấn
  • Fanpage: Phần mềm marketing Ninja
  • Youtube: Nguyễn Tuấn marketing
  • Telegram: @anhtuanmarketingninja

 
Top