Ngày mai MyGo sẽ hoạt động thử nghiệm 63 tỉnh thành

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Theo thông tin mình được biết thì vào ngày mai 25/06/2019 ứng dụng gọi xe MyGo sẽ hoạt động thử nghiệm cụ thể các nhân viên ViettelPost các phòng ban sẽ phải đặt xe MyGo để đi làm tài xế có thể nhận cuốc và thu tiền từ khách hàng.

4950

Thông tin cho rằng MyGo sẽ ra mắt vào ngày 01/07/2019 sắp tới đây và khi ra mắt sẽ phủ sóng toàn bộ 63 tỉnh thành toàn quốc.Cụ thể bưu cục ViettelPost hiện đã có mặt trên khắp cả nước với hơn 1.300 bưu cục và đây chính là điểm hỗ trợ tài xế MyGo sắp tới.

4952

Và hiện tại tất cả các bưu cực của ViettelPost đang tuyển dụng tài xế MyGo để chuẩn bị cho ngày ra mắt sắp tới đây.Nếu như vậy thì khi hoạt động thì MyGo của Viettel sẽ hoạt động toàn quốc so với Grab thì hiện tại chỉ mới phủ sóng hơn 28 thành phố.


Như vậy kể từ ngày mai anh em có thể bật app MyGo để nhận cuốc xe được rồi nhé, cách đăng ký làm tài xế thì anh em có thể đăng ký trực tuyến bằng cách tải ứng dụng MyGo Driver về rồi điền thông tin sau đó sẽ có thể sử dụng được luôn.
Thông tin về hồ sơ đăng ký, chiết khấu và các thông tin khác về MyGo các bạn có thể xem thêm tại bài viết bên dưới đây nhé.

Techbike.vn sẽ câp nhật các thông tin mới nhất về MyGo mọi người nhớ tham gia diễn đàn để cùng trao đổi với nhau nhé.
 
Top