Express LOSHIP ra mắt dịch vụ Lozat - Mang đồ đi giặt giúp bạn!

NguyenMy

Tài xế mới
23/08, Loship tiếp tục cho ra mắt dịch vụ Lozat - Mang đồ đi giặt giúp bạn đầu tiên tại Việt Nam. Giống như những dịch vụ vận chuyển khác, Lozat giúp người dùng đem đồ đi giặt và trả lại quần áo sạch thơm trong vòng 8 giờ.

lozat-1-6257352-1539678205.jpeg


Lozat - Hoạt động thế nào ?

Lozat là dịch vụ mà các shipper sẽ đến nhà khách, lấy quần áo bẩn rồi mang ra tiệm giặt ủi, sau khi tiệm giặt xong thì gửi lại cho khách. Nói ngắn gọn, Lozat là dịch vụ mang đồ đi giặt dùm.

Một đơn Lozat thì có mất thời gian không?

Đơn giặt ủi Lozat cũng giống như các đơn hàng Loship, Lomart. Nhiều shipper lo lắng, vì không biết chạy 1 đơn Lozat sẽ tốn thời gian hơn chạy Loship? Hoàn toàn không phải. Với 1 đơn Lozat, các shipper chỉ cần đến tiệm giặt đồ và nói dịch vụ cần thiết như thông tin hiện trên ứng dụng, không cần tốn thời gian đợi quán làm món như Loship. Ngoài ra, các shipper còn có thể tới quán khi tiện đường giao các đơn khác. Khoảng cách dành cho đơn hàng Lozat sẽ được nhân đôi, để tạo thêm động lực cho các anh em shipper khi nhận đơn Lozat.
Khi đến giờ nhận đồ như đã hẹn tiệm giặt, các shipper sợ khoảng cách hiện tại với tiệm giặt xa, Lozat hiểu nỗi lòng đó của các shipper. Vì vậy, với những đơn Lozat giặt quần áo trong ngày, có 1 gợi ý nhỏ là hôm đó các anh em chỉ cần chạy đơn ở khu vực quanh đó, đến giờ sẽ tiện lấy đồ và giao cho khách hơn.

Có nhận được các đơn khác khi đang chạy đơn Lozat?

Nhiều anh em shipper Loship thắc mắc, các đơn Lozat như giặt giày hay giặt hấp quần áo đặc biệt, thời gian giao là 2-3 ngày sau, vậy có nhận được đơn khác hay không? Các anh em shipper yên tâm về việc này vì mình vẫn nhận được đơn khác như bình thường. Sau khi đồ được giặt xong, ứng dụng sẽ gửi thông báo nhắc nhở để các anh em shipper không quên đơn hàng Lozat. Đồng thời, các anh em vẫn nhận được các đơn Loship, Lomart như thường.

Tiệm giặt đóng cửa? Chuyện nhỏ, chỉ cần chuyển sang tiệm gần nhất!

Nhiều anh em shipper lo sợ chuyện tiệm giặt được phân công đóng cửa, các anh em phải trả đồ cho khách nên thành ra tốn thời gian đi lại mà không chạy được đơn nào. Đối với các trường hợp như vậy, các shipper an tâm, khi tiệm giặt đóng cửa, các anh em nhớ chuyển sang 1 địa chỉ mới gần mình nhất hoặc ở xung quang khu vực nhà khách. Số km sẽ được tính lại để đảm bảo quyền lợi của các anh em không bị thiệt thòi.

Nếu các anh em muốn trở thành shipper Lozat, tham gia trở thành chiến binh tài xế của Loship để gia nhập đại gia đình anh em Loship nhé.

Chúc các anh em thành công!
 

zalasa

Tài xế mới
rất thích bác này ủng hộ bác, đóng góp thêm cho thị trường
 

zalasa

Tài xế mới
bên mình mới mở dịch vụ giặt ủi này không biết dịch vụ này có ở Long An không cho mình xin báo giá luôn nhé web giặt ủi bên mình Giặt ủi ZaLaSa
 
Top