[LOSHIP]Hướng Dẫn Đăng Ký Bán Đồ Ăn Trên Loship Trong 2 Phút

Annienguyen

Tài xế Đồng
Những năm gần đây, kinh doanh online đã trở thành một trong những kênh hái ra tiền chóng vánh nhất của các cửa hàng lớn nhỏ. Vì sao thế? Vì không tốn chi phí mặt bằng, không tốn chi phí thuê nhân viên giao hàng, không mất thời gian tìm kiếm khách hàng. Chỉ với 2 bước đơn giản bên dưới, bạn đã có ngay trong tay một cửa hàng của riêng mình. Trở thành chủ cửa hàng nhưng không tốn bất cứ chi phí nào. Tại sao không?

Chị Thuý (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) được bạn hàng giới thiệu để mở cửa hàng trên Loship. “Đây là đầu mình bán hàng online, nhưng mình thấy Loship khá ổn, có ứng dụng để quản lý và nhận đơn, Tài xê đến lấy hàng cũng khá nhanh, mình chịu khó tham gia các chương trình để ngừoi ta biết đến quán mình hơn", chị Thúy chia sẻ.

Để đăng ký trở thành đối tác quán ăn trên Loship, anh chị truy cập và để lại thông tin của mình trên 1 trong những link sau:
Sau đó, anh chị thực hiện các bước tiếp theo trình tự dưới đây

Bước 1:
Truy cập vào một trong những đường link trên, điền các thông tin cần thiết tại phần Đăng ký trở thành đối tác Loship. Sau khi điền đầy đủ thông tin, anh chị bấm vào Tôi muốn bán hàng trên Loship ngay!
u.png

Sau khi bấm Tôi muốn bán hàng trên Loship ngay!, anh chị sẽ nhận được thông báo như bên dưới đây.

s.png
Bước 2:
- Sau khi anh chị nhận được thông báo như ở bước 1, anh chị vui lòng sử dụng điện thoai để tải ứng dụng Loship - Chủ Cửa Hàng
- Tại đây, anh chị tiến hành đăng kí số điện thoại cho cửa hàng của mình
ô.jpg
Bước 3:
- Sau khi nhập số điện thoại, anh chị tiếp tục nhận được mã 4 số để tiếp tục đăng kí.

đư.jpg


ư.jpg
Anh chị bấm xong sau khi đã nhập mã để chuyển đến bước kế tiếp

Bước 4:
- Anh chị tiếp tục nhập vào mật khẩu bảo mật cho tài khoản số điện thoại của cửa hàng
ssss.jpg

Bước 5:
Tại đây, anh chị nhập tên của anh chị và thực hiện liên kết với Tài khoản Facebook hoặc Tài khoản Apple (Nếu có). Sau đó, bấm vào Khám phá Loship ngay

t.jpg

Bước 6:
Sau khi vào được ứng dụng Loship - Chủ Cửa Hàng, anh chị sẽ thấy phần Đơn hàng mới đầu tiên
ww.jpg

Bước 7:
- Phần quản lý sẽ có hai mục gồm mục Danh sách đơn và mục Doanh Thu.
wwwq.jpg

Bước 8:
- Sau khi vào phần cửa hàng, anh chị vui lòng thêm tài khoản ngân hàng tại phần này để hoàn tất việc thanh toán giữa Loship với cửa hàng của anh chị
Anh chị tiến hành nhập thông tin tài khoản ngân hàng vào mục này và bấm Lưu Thông Tin.
ssss.jpg

v.jpg

Bước 9:
- Tiếp tục là mục Quản lý menu, trong mục này anh chị sẽ được thêm, tắt/bật và ẩn các món ăn và các danh mục vào menu của cửa hàng.
d.jpg
- Phần Giờ mở cửa, anh chị sẽ điều chỉnh hoặc thay đổi giờ mở cửa của cửa hàng mình trong mục này.
vxz.jpg

Bước 10:
Sau khi cập nhật các thông tin cơ bản, anh chị quay lại phần Đơn hàng mới và bật dòng sẵn sàng nhận đơn là hoàn thành. Cửa hàng sẽ sẵn sàng nhận đơn.
aa.jpg

Hiện nay Loship đã hoạt động tại 4 thành phố lớn là TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Và Loship sẽ mở rộng ra nhiều thành phố khác trong năm nay.
Nếu bạn muốn liên hệ với bộ phần hỗ trợ Loship dành cho nhà hàng thì gọi hotline 0792.160.460 để được hỗ trợ trực tiếp nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top