congdongketoan

Support
Moderator
Chắc chắn mọi người ai từng cài đặt phần mềm hộ trợ kê khai thuế HTKK và khi đăng nhập để khai thuế thì bị lỗi thoát ra với thông báo HTKK has stop working , đây là lỗi rất phổ biến nên bạn cũng đừng lo lắng không biết cách khắc phục như thế nào nhé.

4166

Ở bài viết này techbike sẽ đi hướng dẫn các bạn các thiết lập và sửa lỗi thoát ra này trên HTKK để bạn có thể vào được phần mềm kê khai.

  • Bước 1.Đầu tiên bạn truy cập vào thư mục HTKK theo đường dẫn sau: Ổ C/Program Files/HTKK, một số máy tính windown 32 bits thì là Ổ C/Program File/HTKK
4167

  • Bước 2.Sau đó bạn bấm chuột phải vào thư mục HTKK chọn Properties như hình ở trên.
  • Bước 3.Tại cửa số HTKK Properties bạn bấm chọn vào Tab Security chọn Edit như hình số 1.Tiếp theo bạn bấm vào Add nếu như ở hình số 2 bên dưới bạn không thấy User là Everyone, nếu có User Everyone thì bạn bỏ qua bước này.Nếu không có bạn bấm Add rồi thêm user Everyone như hình 3 rồi bấm Ok.
4168

  • Bước 4.Sau khi thêm xong 1 user Everyone rồi bạn sẽ thấy nó xuất hiện trong mục Security, bây giờ công việc của bạn là phân quyền đầy đủ cho user này bằng cách tích chọn vào các ô còn thiế ở mục Allow như hình dưới đây.
4169

  • Bước 5.Sau khi thiết lập xong bạn bấm OkApply để lưu lại đồng thời mở lại ứng dụng kê khai thuế HTKK lên và đăng nhập vào lại nhé.Lúc này bạn sẽ thấy không còn báo lỗi HTKK has stop working và cũng như bạn sẽ login vào được hệ thống.
4170

Như vậy là bạn đã khắc phục được lỗi trên rồi đó rất đơn giản đúng không nào.Ngoài ra bạn vẫn không khắc phục được thì có một cách nữa là hãy xóa phần mềm này đi cài lại phiên bản HTKK mới nhất theo hướng dẫn bên dưới đây để không bị lỗi nhé.
Chúc các bạn thành công!
 
Top