Hướng dẫn thêm thẻ Visa/Mastercard thanh toán trên App Store thành công

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng các dòng điện thoại, ipad... hệ điều hành iOS thì khi muốn thanh toán, mua sắm trên kho ứng dụng thì bắt buộc bạn phải liên kết thẻ tín dụng làm phương thức thanh toán trên AppStore.Ngoài ra khi bạn chơi game muốn mua các vật phẩm, nạp tiền trong game thì cũng yêu cầu bạn liên kết thẻ vậy nên ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện.
Và nếu như bạn chỉ có thẻ ATM mà không có thẻ Visa/MasterCard thì cũng iên tâm là cuối bài viết mình cũng có cách để các bạn liên kết thành công nhé.


Yêu cầu chuẩn bị

Bạn phải có 1 trong các loại thẻ như: Visa/ MasterCard/American Express thì mới có thể thêm vào phương thức thanh toán trên App Store được nhé, nếu không có thì bạn có thể dùng thẻ Visa/MasterCard ảo cũng được, cuối bài viết mình sẽ hướng dẫn tạo nếu bạn không có.
Ngoài ra thẻ bạn phải có tiền ở trong ít nhất là 2 USD vì khi thêm thẻ vào App Store sẽ trừ khoảng 1.2 USD để xác minh thông tin thẻ nhé.

Bước 1.Thông tin thanh toán

Đầu tiên mọi người tiến hành mở ứng dụng App Store trên điện thoại iPhone, iPad lên bấm chọn vào Avatar góc trên bên phải như hình bên dưới đây.Sau đó bạn vào tên của bạn sẽ thấy xuất hiện dòng Thông tin thanh toán, để lát ở bước bên dưới chúng ta sẽ nhập thông tin thẻ vào.

4028

Bước 2. Nhập thẻ tín dụng vào

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành nhập thông tin thẻ tín dụng của bạn vào nhé, ở đây bao gồm:
  • Mã số thẻ: Dãy số in trên thẻ.
  • Hết hạn: là ngày hết hạn của thẻ có in trên thẻ tín dụng bên dưới mã số thẻ (Ví dụ: 21/21 có nghĩa là 21/2021).
  • CVV: là 3 số bí mật nằm phía sau của thẻ tín dụng bạn.
  • Nhập họ và tên: bạn phải nhập họ và tên cho đúng và có dấu nhé, ví dụ tên mình Trương Đình Chiến nhập như sau:
    • Họ: Trương Đình
    • Tên: Chiến

4029

Sau khi bạn nhập thông tin thẻ xong bấm vào chữ Xong ở góc trên bên phải màn hình để Apple xác minh thông tin, nếu thành công bạn sẽ thấy chữ Xong bị ẩn đi.

Bước 3.App Store trừ 1.2 USD xác mình

Ở bước 2 phía trên nếu thông tin thẻ bạn nhập đúng và trong thẻ bạn có tiền thì sẽ bị trừ khoảng 1.2 USD để xác minh thông tin và nếu thẻ bạn có SMS Banking sẽ thấy thông báo trừ tiền.

4030

Nếu bạn bị trừ tiền như trên là coi như bạn đã thêm phương thức thanh toán thành công vào trong App Store rồi đó và ngay bây giờ bạn có thể mua bất kì ứng dụng, app nào trên App Store miễn sao bạn có tiền.
Đương nhiên nếu bạn chơi các loại game như Pubg, Boom m... thì bây giờ đều có thể mua vật phẩm in game được rồi vì đã thêm thành công phương thức thanh toán.
Ở đây mình tiến hành nạp kim cương vào game Boom m bằng App Store ngay trên màn hình game (in game) thành công với sau khi thêm thẻ vào.

4031

Nếu không có thẻ Visa/MasterCard thì phải làm sao?

Một câu hỏi rất nhiều bạn thắc mắc là nếu không có thẻ Visa/Mastercar mà chỉ có thẻ ATM thì phải làm sao? Tất nhiên là sẽ có cách khắc phục rồi vì ở trên mình cũng không có thẻ tín dụng thật mà đó chính là thẻ ảo thôi vậy nên chỉ cần bạn có thẻ ATM là được rồi và dưới đây mình sẽ hướng dẫn cho các bạn tạo được 1 thẻ tín dụng ảo (Visa/MasterCard) để thêm vào App Store như trên nhé.
Như vậy chỉ cần bạn có thẻ ATM là có thể thêm phương thức thanh toán cho App Store được rồi chứ không nhất thiết phải có thẻ tín dụng thật nhé mọi người.
Ngoài ra kể từ ngày 28/09/2019 AppStore Việt Nam đã cho phép người dùng thanh toán bằng ví điện tử MoMo đơn giản và tiện lợi hơn các bạn không muốn thanh toán bằng thẻ có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Nếu có ý kiến thắc mắc gì anh em cứ để lại bình luận bên dưới để mình hỗ trợ cho nhé.Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top