[iPhone, iPad]Hướng dẫn khắc phục lỗi Nhà phát triển Doanh nghiệp không được tin cậy

volamfan

Support
Moderator
Nếu như bạn đang dùng các dòng điện thoại, ipad hệ điều hành iOS thì khi cài đặt các ứng dụng, game... không trên App Store thì chắc chắn sẽ có thông báo lỗi khi cài đặt cụ thể như sau:
Nhà phát triển Doanh nghiệp không tin cậy.
iPhone Distribution: XXXX chưa tin cậy trên iPhone này.Cho tới khi nhà phát triển này được tin cậy, các ứng dụng doạnh nghiệp của họ sẽ không có sẵn để sử dụng.

khon-mo-duoc-game-jpg.2117

Cụ thể khi bạn bấm vào app sẽ hiện thông báo trên do việc app này bạn tải bằng link ngoài không trực tiếp từ Store nên điện thoại nó cảnh báo vậy nên bạn cũng không có gì lo lắng nhé, và để khắc phục trường hợp này cũng rất là đơn giản.

Bạn chỉ cần vào mục Quản lí cấu hình và thiết bị để đồng ý và ủy quyền ứng dụng tin cậy là có thể mở ứng dụng đó lên được thôi, đương nhiên bạn cũng đảm bảo ứng dụng đó hoàn toàn an toàn.

xac-minh-tin-cay-vlv-jpg.2118

Bạn vào Cài đặt chung -> Quản lí cấu hình và thiết bị , ở đây sẽ thấy hiện lên doanh sách ứng dụng doanh nghiệp hiện lên ứng với ứng dụng bạn bị lỗi, bạn chỉ cần bấm vào rồi chọn Tin cậy... như hình bên trên là được.

Sau khi bấm thì ứng dụng đó sẽ chuyển sang Đã xác minh và ngay bây giờ bạn có thể mở lại ứng dụng thông báo lỗi ở phía trên để kiểm tra nhé.

Chúc bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top