lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ví Moca được tính hợp trên ứng dụng Grab hay còn gọi là Grab Moca hiện đã cho phép liên kết với ngân hàng ACB chính vì vậy nếu bạn muốn kích hoạt ví điện tử Moca trên ứng dụng này để nạp tiền, chuyển tiền hoặc thanh toán các dịch vụ có trên ứng dụng Grab như đặt xe GrabBike, GrabCar, đặt đồ ăn GrabFood hay quét mã QR Code thanh toán tại các cửa hàng hỗ trợ ví Grab Moca thì ngay bây giờ bạn hãy liên kết Grab Moca với ngân hàng ACB để có thể nạp tiền vào thanh toán nhé.

Vậy cách liên kết và kích hoạt ví Moca bằng thẻ ngân hàng ACB như thế nào thì các bạn có thể xem chi tiết hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Lưu ý: Hiện chỉ áp dụng với loại thẻ ACB là Thẻ ATM nội địa (số thẻ bắt đầu bằng 9704)


Các bước liên kết

  • Bước 1: Bạn tiền hành mở ứng dụng Grab lên tại ngay màn hình trang chủ bấm vào dòng chữ KÍCH HOẠT để tiến hành quá trình liên kết nhé.
buoc-1-chon-kich-hoat-moca-tren-grab.jpg
  • Bước 2:Sau đó bạn chọn 1 trong 2 hình thức liên kết ở đây bạn sử dụng thẻ ATM nội địa ACB thì chọn vào dòng đầu tiên nhé.
buoc-2-chon-1-trong-2-hinh-thuc-kich-hoat.jpg
  • Bước 3:Ứng dụng yêu cầu bạn kiểm tra số điện thoại một lần nữa và xác minh nếu có.Bạn nên liên kết Grab Moca bằng Số điện thoại trùng với số điện thoại thẻ ngân hàng ACB của bạn để tránh bị lỗi nhé.
xac-thuc-so-dien-thoai-jpg.7834

  • Bước 4: Bước tiếp theo bạn nhập thông tin thẻ ATM ACB vào bao gồm:
    • Số thẻ (số in trên thẻ ATM chứ không phải số tài khoản)
    • Ngày hết hạn (in trên thẻ ATM)
    • Mã PIN (là mã dùng để rút tiền ở máy ATM)
buoc-4-nhap-thong-tin-the-atm-acb.jpg

Nếu ứng dụng yêu cầu mã xác thực OTP được gửi về tin nhắn sms của bạn thì bạn nhập vào nhé và tới đây là bạn đã hoàn tất các bước liên kết thẻ ACB với Moca trên ứng dụng Grab rồi đó, bây giờ bạn có thể nạp tiền vào và sử dụng các tiện ích , dịch vụ trên ứng dụng Grab được rồi.

buoc-5-kich-hoat-thanh-cong-jpg.1762

Xem thêm: Hướng dẫn nạp tiền vào ví Grab Moca bằng thẻ ATM ngân hàng

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top