Hướng dẫn làm nhiệm vụ Dã Tẩu trong JX1 Efunvn Mobile

volamfan

Support
Moderator
Tính năng làm nhiệm vụ Dã Tẩu đã chính thức có mặt trong game JX1 Efunvn Mobile vì vậy bây giờ mính sẽ hướng dẫn chi tiết cách làm nhiệm vụ này cũng như các thông tiên liên quan để anh em biết rõ nhé.

nhiem-vu-da-tau-trong-jx1-efunvn-mobile.jpg

1.Nhiệm vụ Dã tẩu và cách làm

Mỗi ngày bạn có thể đến NPC Dã Tẩu tại các thành thị trong game JX1 Efunvn Mobile để nhận nhiệm vụ với 20 nhiệm vụ/ngày và sẽ được làm mới vào 00h00 phút mỗi ngày.

Nếu nhân vật đang nhận nhiệm vụ và qua thời gian làm mới thì nhiệm vụ đang nhận sẽ được tính là nhiệm vụ đầu tiên của ngày mới.Số lượng nhiệm vụ đã hoàn thành của nhân vật sẽ được hệ thống ghi nhận và nhân sĩ có thể nhận được phần thưởng các mốc hoàn thành nhiệm vụ tương ứng

phan-thuong-nhiem-vu-da-tau.jpg

Mỗi 100 nhiệm vụ sẽ được tính là 1 vòng, dựa trên số nhiệm vụ hoàn thành trong 1 vòng, nhân sĩ có thể nhận thêm những phần thưởng thêm.Sử dụng "Cơ Hội Hủy Bỏ Nhiệm Vụ" để bỏ nhiệm vụ không hoàn thành được, tùy tiện hủy bỏ sẽ bắt đầu làm lại nhiệm vụ 1 và tính lại từ đầu.Mốc cao nhất hoàn thành chuỗi nhiệm vụ dã tẩu là 8000 nhiệm vụ

Phần thưởng Dã tẩu

Có rất nhiều phần thưởng thú vị và hấp dẫn khi bạn hoàn thành xong 1 nhiệm vụ Dã tẩu.Thường bạn sẽ chọn 1 trong 3 phần thương là:
  • Tiền
  • Kinh nghiệm
  • Cơ hội hủy bỏ nhiềm vụ
Và đi kèm theo là
  • Phần thưởng ngẫu nhiên
Trong đó phần thưởng ngẫu nhiên thì sẽ có cơ hội nhận các phần thưởng như:

phan-thuong-ngau-nhien.jpg

Hoàn thành các mốc nhiệm vụ sẽ được những phần thưởng phong phú nhiệm vụ càng cao phần thưởng càng lớn

Mốc nhiệm vụPhần thưởng
Các mốc 100Tiên Thảo Lộ
500Bảo rương Efunvn
1000Đồ phổ tăng giảm vũ khí hoặc trang bị
2000Chìa khóa bảo rương Efunvn
3000Tẩy Tủy Kinh
4000Võ Lâm Mật Tịch
5000Tẩy Tủy Kinh
60001 trang bị Định Quốc ngẫu nhiên
70001 trang bị An Bang ngẫu nhiên
80001 trang bị Hoàng Kim môn phái ngẫu nhiên


Khi hoàn thành 1 nhiệm vụ sẽ tích lũy lại .Khi tích lũy đạt mốc 100. 500. 1000... 8000 sẽ nhận được phần thưởng tương ứng.Tối đa nhân vật chỉ nhận được 1 lần thưởng cho mỗi 1 mốc thưởng.Phần thưởng các mốc phải nhận theo thứ tự.

Danh sách các vật phẩm phải tìm kiếm khi làm nhiệm vụ

Có thể anh em sẽ rất khó khăn để tìm kiếm các vật phẩm này nếu như không biết hình dáng của nó và dưới đây là chi tiết một số vật phẩm Dã Tẩu (những vật phẩm này sau khi đưa cho Dã Tẩu sẽ không được trả lại) thường được yêu cầu tìm kiếm anh em xem qua để biết nhé:


vat-pham-lam-nhiem-vu-da-tau-jx1-efunvn-mobile (2).pngChúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top