Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình

88GOVN

Tài xế Đồng
Để di chuyển từ Nội Bài về Ninh Bình có rất nhiều cách. Để lựa chọn phương tiện tối ưu cho quá trình di chuyển của mình bạn cần tìm hiểu và cân nhắc. XE SÂN BAY VIP hướng dẫn 5 cách di chuyển từ Nội bài về Ninh Bình để bạn tham khảo nhé!

Cách 1: Di chuyển bằng xe Bus
Nếu bạn có mức thu nhập thấp hoặc muốn tiết kiệm chi phí cho gia đình thì bạn có thể lựa chọn cách thức di chuyển bằng xe buýt từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình. Đây là một cách di chuyển giá rẻ, tiết kiệm nhất. Sau đó tại các bến xe bạn có thể đặt xe khách về Ninh Bình.

Hiện nay có các tuyến xe buýt di chuyển từ sân bay Nội Bài ra các bến xe.

1. Tuyến xe bus Nội Bài 17: Long Biên – Nội Bài

– Giá vé: 9000đ/lượt. Tần suất: 10-15 phút/chuyến

– Lộ trình: Sân đỗ P2, Nhà ga T1 – Sóc Sơn – Đông Anh – Cầu Đuống – Cầu Chương Dương – Long Biên

2. Tuyến NB02: Nội Bài – KĐT Times City

– Tần suất: 90 phút/chuyến

– Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Đông Trù – Cầu Chương Dương – Trần Khánh Dư – Nguyễn Khoái – Minh Khai – KĐT Times City.

3. Tuyến NB03: Nội Bài đến BX Nước ngầm

– Tần suất: 105 phút/chuyến

– Lộ trình: Nhà ga T2 – Nhà ga T1 – Cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – Phạm Hùng – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Hữu Thọ – Giải Phóng – BX Nước ngầm.

Cách 2: Thuê xe ô tô tự lái
Bạn cũng có thể lựa chọn hình thức thuê xe ô tô tự lái từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình. Hiện nay các xe ô tô tự lái đều có bản đồ để bạn có thể dễ dàng lựa chọn tuyến đường đi phù hợp nhất.

Hoặc bạn cũng có thể di chuyển theo lộ trình sau: Bạn đi theo đường Võ Văn Kiệt – qua cầu Thăng Long – Phạm Văn Đồng – đường CT20 – đến đoạn cao tốc Pháp Vân – Cầu Giẽ thì rẽ vào đường CT01 (cao tốc Hà Nội – Ninh Bình), rồi đi thẳng tới Ninh Bình. Tuy nhiên việc tự lái xe đường dài với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay sẽ khiến bạn khá mệt mỏi.

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình

Cách 3: Di chuyển bằng xe khách
Di chuyển bằng xe khách là phương tiện phổ biến được nhiều người lựa chọn. Bạn có thể ra bến xe Giáp Bát, Nước Ngầm hoặc Yên Nghĩa để bắt xe về Ninh Bình. Trung bình 15 phút/chuyến.

Mức giá chỉ tầm 80.000-150.000 đồng tùy vào loại ghế ngồi hay giường nằm. Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng đồng hồ. Cũng khá thuận tiện, nhưng nếu di chuyển với đống đồ đạc lỉnh kỉnh thì bạn cũng nên cân nhắc. Tuy nhiên, bạn sẽ mất một quãng đường từ Nội Bài đến bến xe bằng phương tiện khác.

Cách 4: Di chuyển bằng Tàu hỏa
Với phương tiện tàu hỏa di chuyển từ Nội Bài Ninh Bình thì có rất nhiều khung giờ đi cho bạn lựa chọn. Từ 9h sáng cho đến 10h tối. Thời gian di chuyển khoảng 2 tiếng 30 phút.

Giá vé cho lộ trình từ Hà Nội-Ninh Bình trung bình từ 80.000-200.000 đồng tùy thuộc vào loại ghế bạn mua. Tuy nhiên bạn phải thuê xe di chuyển từ bến tàu đến địa điểm bạn đến tại Ninh Bình.

Cách 5: Đặt xe Nội Bài Ninh Bình tại địa chỉ uy tín
Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ uy tín để đặt xe Nội Bài Ninh Bình. Mọi vấn để về di chuyển nhà xe sẽ lo trọn gói. Đây có thể coi là phương án lựa chọn tối ưu nhất: An toàn, tiết kiệm nhất.

Hiện nay XE SÂN BAY VIP đang cung ứng cho thị trường trên 2000 đầu xe. Từ 4 – 45 chỗ sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. Là top đầu trong lĩnh vực vận chuyển hành khách.

XE SÂN BAY VIP điều chuyển xe nhanh chóng, linh hoạt giúp bạn tiết kiệm thời gian. Không phải chờ đợi trong sự mệt mỏi. Đúng giờ và đúng điểm hẹn là những gì mà lái xe đảm bảo cho bạn.

Đặt xe Nội Bài về Ninh Bình đơn giản qua số Hotline 0981338585 . Hoặc đặt xe trực tiếp trên trang web.

Chất lượng xe tiêu chuẩn, xe đẹp, nội thất sang trọng. Cùng với đội ngũ lái xe nhiều năm kinh nghiệm sẽ hứa hẹn mang đến cho quý khách những trải nghiệm hoàn hảo.

Trên đây là hướng dẫn di chuyển từ Nội Bài về Ninh Bình. Rất hy vọng với những chia sẻ này, các bạn sẽ có cho mình một chuyến đi tiết kiệm và thoải mái nhất!
Nguồn: Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Nội Bài về Ninh Bình
 
Top