Grab hợp tác với HappyFresh giới thiệu dịch vụ giao hàng tạp hóa

Grab đang triển khai dịch vụ giao hàng tạp hóa với việc giới thiệu GrabFresh. Dịch vụ này là kết quả của quan hệ đối tác với HappyFresh, điều này sẽ cho phép người dùng mua sắm các sản phẩm tại của hàng tạp hoá mà không phải rời khỏi nhà.

grab-hop-tac-voi-happfresh.jpg


HappyFresh cho phép bạn mua sắm tất cả các sản phẩm yêu thích của bạn từ các cửa hàng tạp hóa lớn quanh thành phố chỉ bằng một lần nhấn nút. Chỉ cần thêm sản phẩm vào giỏ hàng của bạn, kiểm tra và chọn thời điểm phân phối phù hợp với lịch biểu của bạn trong thời gian sớm nhất là 1 tiếng đồng hồ.

GrabFresh đang được triển khai như một thử nghiệm tại Jakarta trong tháng 7 vưa qua, sau đó sẽ có mặt tại Thái Lan và Malaysia trước cuối năm 2018, các quốc gia khác sẽ được triển khai sau đó.
Nó sử dụng một mô hình tương tự như HappyFresh, với người mua sắm cá nhân đến thăm hơn 50 siêu thị lớn và chuỗi cửa hàng tạp hóa đặc sản. Những người mua sắm này được đào tạo để chọn ra sản phẩm tươi sống và khách hàng được từ chối nếu sản phẩm được giao không đạt yêu cầu.

grabfresh.jpg


Phần giao các sản phẩm này sẽ được thực hiện bởi tài xế GrabExpress, là dịch vụ giao hàng của Grab.GrabFresh cũng có thể được sử dụng để lên lịch phân phối các cửa hàng tạp hóa đó, từ nhanh nhất trong vòng một giờ và lên đến một tuần kể từ khi đơn đặt hàng được thực hiện.
Đây là một dịch vụ nằm trong ý định của Grab khi hãng này muốn biến ứng dụng của mình thành Supper App trong tương lai.
Và hiện tại cũng chưa có thông tin về việc triển khai ở Việt Nam tuy nhiên có thể thấy rằng dịch vụ khá giống với dịch vụ Go-Mark của GO-JEK đang hoạt động tại Indonesia và có thể tương lai sẽ có mặt trên ứng dụng GO-VIET tại Việt Nam.Và đây cũng là động thái cho thấy Grab đang cạnh tranh tất cả các dịch vụ với GO-JEK.
Tham khảo: Lowyat
 
Sửa lần cuối:

Onlyyou4892

Tài xế mới
Cho e hỏi e muốn đk Grab mới nhưng tài khoản Momo đã kích hoạt nhận 100k từ trước rồi thì có đc nhận KM 300k vào ví k a?
 

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Cho e hỏi e muốn đk Grab mới nhưng tài khoản Momo đã kích hoạt nhận 100k từ trước rồi thì có đc nhận KM 300k vào ví k a?
Ý bác là 300k đăng ký tài xế mới mà Grab tặng vào ví á hả?
 
Top