Cách khắc phục màn hình xanh iPhone 6

24hcare

Tài xế Đồng
Màn hình xanh chết chóc của iPhone , giống như màn hình xanh chết chóc của Windows PC cũ, là một lỗi hiển thị màn hình xanh trên iPhone và sau đó thiết bị khởi động lại. Hầu hết người dùng phàn nàn rằng màn hình xanh chết chóc (BSOD) dường như là dành riêng cho iPhone 6s và phần lớn xảy ra khi họ chạy ứng dụng. Đôi khi, nhấn hai lần nút Home để vào chế độ đa nhiệm cũng có thể gây ra sự cố màn hình xanh iPhone.

Hướng dẫn khắc phục màn hình xanh iPhone 6
Trong nhiều trường hợp khác, bạn cũng có thể gặp màn hình xanh chết chóc trên iPhone, đặc biệt là khi bạn cập nhật lên iOS 8 , iOS 9, iOS 10 (hoặc phiên bản iOS mới hơn) hoặc iPhone ở màn hình xanh sau khi bạn bỏ nó.

1548744554836.png

Có tin đồn rằng iPhone 6 rơi vào màn hình xanh chết chóc do cập nhật iOS. Dù đó là gì, chúng tôi sẽ liệt kê 3 cách hàng đầu để giúp bạn khắc phục màn hình xanh chết chóc của iPhone. Nếu có những cách hiệu quả khác, chúng tôi sẽ cập nhật và chỉ cho bạn thấy phù hợp.

Bạn có thể khôi phục iPhone bằng iTunes khi thiết bị của bạn ở màn hình xanh chết chóc. Nhưng nó sẽ xóa tất cả dữ liệu và cài đặt trên iPhone. Nếu bạn đã sao lưu iPhone trước đây, hãy thử như thế này:

1548744597255.png

Kết nối iPhone với máy tính> tắt iPhone bằng cách giữ nút Nguồn và Trang chủ (nút Giảm âm lượng cho iPhone 7/7 Plus) trong 10 giây> nhả nút Nguồn nhưng tiếp tục giữ nút Home cho đến khi máy tính phát ra tiếng bíp> khi iTunes mở, hãy nhấp vào iPhone biểu tượng, đi đến Tóm tắt và nhấp vào "Khôi phục iPhone ..."> làm theo lời nhắc.

Sử dụng phần mềm miễn phí Bất kỳ Sửa chữa hệ thống iOS.
Có một chương trình tuyệt vời gọi là Bất kỳ sửa chữa hệ thống iOS gọi là Reiboot. Nó là phần mềm miễn phí và bạn có thể sử dụng nó để khởi động lại iPhone trong màn hình xanh chết chóc. Nó sẽ không bao giờ gây ra bất kỳ mất dữ liệu hoặc thiệt hại cho iPhone của bạn.

Hãy thử 2 cách trên cho đến khi bạn sửa thành công màn hình xanh chết iPhone. Còn nếu như người dùng thực hiện không thành công hãy liên hệ với dịch vụ thay màn hình iPhone 6 tại các trung tâm bảo hành uy tín nhé.

Tin liên quan:
 
Top