Tư vấn Bật mí cách chia sẻ livestream không bị chặn mà bạn chưa biết

trieumeta

Tài xế Đồng

I. Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn​

Để lan tỏa livestream của bạn đến nhiều người hơn thì cần phải hiểu quy định của nền tảng Facebook dưới đây là những cách chia sẻ livestream không bị chặn thường được sử dụng để đat hiệu quả cao trong mỗi phiên live.

5 cách chia sẻ livestream không bị chặn

1. Chia sẻ livestream bằng nhiều tài khoản khác nhau​

Facebook luôn có giới hạn riêng cho từng tài khoản khi thực hiện các tính năng thì việc sử dụng 1 hoặc 2 tài khoản để chia sẻ livestream nhiều cùng một lúc sẽ gây ta hành động spam dẫn đến hạn chế hoặc khóa tài khoản.

2. Thay đổi nội dung bài share​

Nội dung đi kèm với những bài chia sẻ cũng cần được thay đổi sao cho thu hút người xem dừng lại livestream của bạn, mỗi nội dung sẽ thay đổi tùy theo nhu cầu của từng tệp nhóm khachs hàng.

3. Giãn khoảng cách giữa 2 lần chia sẻ​

Một trong những yếu tố dẫn đến vi phạm cộng đồng đó chính là thực hiện các hành động nhanh và lặp đi lặp lại khi đó Facebook sẽ nghi ngờ tài khoản của bạn dẫn đến hạn chế hoặc khóa tài khoản. Cho nên bạn hãy thực hiện những thao tác chia sẻ của mình chậm lại một chút cố gắng dãn thời gian hơn.

4. Chọn các nhóm có cùng chủ đề với livestream​

Những cộng đồng đều có những nội quy riêng phù hợp với tiêu chí từng lĩnh vực do đó bạn muốn chia sẻ được nhiều bài viết livestream thì cũng cần xác định đúng những nhóm cho phép đăng vào mà không bị vi phạm tiêu chuẩn nhóm.

Một số nhóm có thể chia sẻ mà không bị chặn như các nhóm bán hàng online, hội livestream hoặc các nhóm mẹ bỉm…

II. Sử dụng phần mềm chia sẻ livestream tự động​

Phần mềm chia sẻ livestream tự động MKT Care là phần mềm quản lý số lượng lớn tài khoản Facebook để làm quảng cáo đặc biệt hỗ trợ bán hàng livestream rất hiệu quả bằng tính năng của phần mềm.

Chức năng chia sẻ livestream là cách chia sẻ livestream không bị chặn trên Facebook hiệu quả bằng cách điều khiển các tài khoản tự động chia sẻ vào các hội nhóm có khách hàng tiềm năng.

Hướng dẫn cách chia sẻ livestream không bị chặn trên Facebook

Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ rất nhiều tính năng phù hợp để truyền tải thông điệp đến khách hàng trên Facebook như:

- Kết bạn hàng loạt

- Nhắn tin tự động

- Đăng bài lên các hội nhóm tiềm năng

- Bình luận lên các bài viết theo kịch bản có sẵn

- Seeding tự động cho các bài viết….

Và hàng loạt tính năng để bán hàng trên Facebook mà chắc chắn bạn cần có.

Như vậy cách chia sẻ livestream không bị chặn phải phụ thuộc rất nhiều yếu tố nhưng vấn đề cơ bản là bạn cần sử dụng nhiều tài khoản để lan tỏa livestream của bạn đến nhiều người hơn một cách tự động và miễn phí bằng phần mềm MKT Care.

Liên Hệ Tư Vấn 24/7 nhé

Hotline: 0343 002 801 – 0583 187 548 ( Quốc Triệu )

Website: phanmemmkt.info

Telegram: @trieumkt

Kênh Youtube: youtube.com/@quoctrieumkt
 
Top