Apple sẽ quyết tâm cố định giá iPhone XS và XR tại hải ngoại

24hcare

Tài xế Đồng
Có lẽ Apple đang cố gắng giữ nguyên mức giá của iPhone XS và XS Max tại các thị trường Châu Á và 1 số thị trường hải ngoại. Cụ thể CEO của Apple cũng đã từng nói rằng giá cả của thiết bị sẽ là yếu tố mà được quyết định bởi doanh thu tiền tệ.

Điều này rất bất ngờ dường như các CEO và cả Apple dường như không nhận ra được rằng giá trị tiền của bảng XS này rất mắc , và không biết vì nguyên cớ gì mà họ đã giữ lại toàn bộ giá của thiết bị trong ngày họp cuối năm.

1548903725269.png

Apple đang cố gắng tăng tầm giá XS & ở môi trường nước ngoài
CEO Tim Cook của táo khuyết trả lời câu hỏi về việc iPhone giá quá cao "giá của XS max cao hơn XS 100 USD" bằng câu trả lời với dự định sẽ có định giá thành của iPhone XS ở thị trưỡng mỹ.

Điều này cũng thể hiện giá của iPhone X tới 1000 USD đây là 1 số tiền quá lớn rất lớn người dùng không thể mua tới được.

Táo khuyết đã tuyên bố thêm rằng chúng tôi sẽ cố định mức giá của XS tại các nơi bán chạy iPhone 8. Đây là sự so sánh khá kém chính xác khi đem so với giá ở USA Năm nay.
1548904144448.png

Apple cũng tuyên bố rằng : "Những gì chúng tôi đã làm trong thời gian qua ở một số nơi đem về một phần hoặc tất cả tiền của việc bán sản phẩm với tầm giá gần với mức giá địa phương từ năm ngoái".

Vậy có phải trong trường hợp này giá cả của iPhone XS đã mất quyền kiểm soát của Apple? Nhà sản xuất cũng đã đồng ý với quan điểm này với câu vấn đáp của Cook giá cả của thiết bị sẽ là yếu tố.

Dự đoán doanh thu sẽ giảm
Kể từ khi iPhone 7 ra mắt vào năm 2016 thì các sản phẩm của Apple đã không còn giá 199 USD. Cách đây không lâu Tim Cook cũng đã dự đoán rằng cứ tiếp tục thì người dùng sẽ dần ít mua và dùng các sản phẩm mới của hãng. Liệu dự đoán này có phải là chính xác cho việc thị phần và doanh thu sẽ giảm trong thời gian tới.

>>> Xem thêm: https://chamsocdidong.com/thay-pin-iphone-xs-xs-max-chinh-hang-nhanh-nhat-va-re-nhat/
 
Top