Xem mã khuyến mãi Grab ở đâu?

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Nhiều khách hàng thắc mắc là mã khuyến mãi GrabBike, GrabCar, Grab giao hàng… thường được thông báo ở đâu và làm sao biết để cập nhật và sử dụng.Thì sau đây mình xin giới thiệu với mọi người các nơi mà bạn có thể lấy được mã khuyến mãi thường xuyên và mới nhất.

Dưới đây là 4 nơi mà bạn có thể xem được mã khuyến mã, mã giảm giá của grab bao gồm cả : GrabBike, GrabCar, Grab Express nhé.

#1.Trong ứng dụng Grab

Bạn có thể dễ dàng vào ứng dụng để cập nhật mã khuyến mãi Grab vì mỗi khi có chương trình khuyến mãi nào đó thì Grab sẽ gửi thông báo cho bạn vào trong ứng dụng. Chỉ cần bạn mở ứng dụng lên là sẽ thấy thôi.Đầu tiên bạn vào chuyện mục Thông báo sẽ thấy danh sách các khuyến mãi dành cho bạn.

97

Ở đây bạn xem mã khuyến mãi nào phù hợp rồi lấy và nhập vào đi thôi, có những mãi khuyến mãi mà chỉ bạn mới có mà người khác không có được thì luôn được cập nhật trong đây.

98

Ngoài ra nếu bạn không nhận được mã khuyến mãi của Grab thì cũng có nguyên nhân của nó, hãy xem qua bài viết hướng dẫn tại techbike nhé.

#2.Xem mã khuyến mãi trong email

Hãy thường xuyên truy cập vào email mà bạn đã dùng nó để đăng ký tài khoản trên ứng dụng grab vì Grab luôn gửi mã khuyến mãi cho bạn vào trong đó.

99

Nếu bạn chưa cập nhật email tài khoản grab thì ngay bây giờ hãy vào cập nhật đi nhé để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi của Grab.

#3.Xem mã khuyến mãi trên Fanpage Grab

Nếu bạn thường xuyên đi Grab thì đừng quên like page của Grab để luôn cập nhật được các chương trình khuyến mãi cũng như mã giảm giá từ nó nhé.
Và trên đây nếu bạn có thắc mắc gì có thể gửi tin nhắn cho Grab , rất cả đều được phản hồi khá là nhanh.

100

#4.Xem mã khuyến mãi tại TECHBIKE

Hiện tại diễn đàn luôn cập nhật các mã khuyến mãi xe ôm công nghệ tại chuyên mục Mã khuyến mãi.

101Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn dịch vụ như : Grab, Uber, Mai Linh Bike hơn so với việc chỉ đi 1 mình Grab.Như vậy sẽ tốt hơn cho mọi người thường xuyên di chuyển, nếu Grab không có mã giảm giả thì có thể xem Uber , Mai Linh có không để tiết kiệm hết mức có thể nhé.

Trong quá trình sử dụng mã giảm giá bị lỗi thì mọi người có thể xem các nguyên nhân vì sao bên dưới đây nhé.
Chúc mọi người thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top