Thực hiện thử thách GrabRewards để nhận khuyến mãi từ Grab

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT

GrabRewards Challenge là gì?

Sáng ngày 01/07/2019 Grab chính thức cập nhật dịch vụ Grabrewards của mình bằng cách thay đổi 1 số tính năng cũng như bổ sung thêm phần tích điểm và săn ưu đãi.
Cụ thể bây giờ mọi người có thể làm các nhiệm vụ thử thách mà Grab đưa ra để nhận các phần thưởng hấp dẫn có thể mã mã khuyến mãi, phiếu giảm giá hoặc là điểm thưởng GrabRewards và tính năng này được gọi là GrabRewards Challenge.

Các bước làm nhiệm vụ

Để tham gia nhiệm vụ GrabRewards đầu tiên bạn mở ứng dụng Grab lên ngay màn hình chính kéo xuống dưới tại chuyên mục GrabRewards chọn vào săn thêm nhiều ưu đãi.


5059

Tiếp theo bạn bấm vào Xem tất cả các thử thách mà bạn phải vượt qua để nhận được khuyến mãi từ Grab.Ở đây tại mục Hiện tại là nơi liệu kê danh sách các nhiệm vụ bạn phải vượt qua, bạn có thể thấy 1 hay nhiều nhiệm vụ tùy mỗi tài khoản.
Cách nhân vật có trong thử thách có thể là: Jugglenaut , Martian Spendhunter , Chompian , Sendman, BikeBlazer, Grabzilla... mỗi nhân vật sẽ cho bạn nhiệm vụ khác nhau.

Bạn bấm vào Thực hiện để tiến hành xem nhiệm vụ bạn phải làm là gì nhé.Lúc này bạn tiến hành đồng ý thử thách để bắt đầu làm các nhiệm vụ nhé.

5061

Bạn hãy đọc kỹ Quy định của Thử thách và Điều kiện và Điều khoản áp dụng để nắm rõ các quy định khi tham gia.Sau bạn hoàn thành 1 nhiệm vụ nào đó thì sẽ thấy tiến trình của bạn càng ngày được rút ngắn lại.

5062

Và sau khi bạn hoàn thành được 100% nhiệm vụ của thử thách mà GrabRewards đưa ra thì bạn sẽ thấy thông báo nhận thưởng xuất hiện.

5063

Phần thưởng sẽ được gửi vào mục Ưu đãi của tôi/My Rewards bạn vào đó để xem và sử dụng nhé.Mỗi nhiệm vụ sẽ có cách ưu đãi khác nhau và thời gian sử dụng khác nhau bạn cần đọc qua các lưu ý bên dưới đây nhé.

Một số lưu ý:

  • Từng Thử thách sẽ được giới hạn về thời gian thực hiện và số lượng phần thưởng. Bạn có thể xem thời gian thực hiện còn lại và số lượng phần thưởng còn lại ngay trang thông tin chi tiết của Thử thách.Khi Thử thách hết hạn (vì hêt thời gian thực hiện hoăc số phần thưởng đã được phát hết), bạn sẽ không còn tham gia Thử thách được nữa. Những thử thách hết hạn sẽ được hiển thị trong mục Thử thách “Quá khứ” trên trang Thử thách của bạn.
  • Bạn có thể tham gia đồng thời nhiều thử thách (riêng biệt) nếu bạn muốn.
  • Gói quà tặng của Thử thách có thể bao gồm Phiếu ưu đãi dịch vụ Grab, hoặc điểm thưởng GrabRewards để bạn có thể đổi lấy những ưu đãi hấp dẫn trên Danh mục ưu đãi.

Chúc các bạn thành công!
 
Top