Trải nghiệm Honda HRV 2019

  • Người khởi tạo Sontoyota
  • Ngày gửi
S

Sontoyota

Tài xế mới
Thị trường xe ô tô tại Việt Nam chưa bao giờ sôi động như trong những năm gần đây. Sự xuất hiện của Honda HRV 2019 lại tiếp tục khuấy động thị trường nhờ những tính năng và thiết kế có thể cạnh tranh cùng các đối thủ nằm trong phân khúc. Sự trải nghiệm Honda HRV 2019 cũng được nhiều người đánh giá khách quan và mang lại hiệu quả truyền thông tương đối cao.
Chính vì vậy, Honda HRV 2019 thật sự là mẫu xe đáng mua trong năm 2019. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết về sự trải nghiệm Honda HRV 2019 dưới đây để thực sự hiểu hơn về Honda HRV 2019.
Thông số kỹ thuật

Chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam, Honda HRV được bán với hai phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp. Về mặt kích thước, thông số động cơ và hộp số của hai phiên bản này hầu như không có sự sai khác. Hai phiên bản đều sở hữu hộp số vô cấp CVT, mang đến sự tiện lợi khi đạp ga và tiết kiệm nhiên liệu trong công suất tối đa 141 mã lực cùng mô men xoắn cực đại 172 Nm.

Honda HR-V (3).jpg

Động cơ cao cấp, tiết kiệm nhiên liệu của mẫu xe HRV 2019
Trải nghiệm Honda HRV 2019 cùng thiết kế thể thao
Hiện đại, đậm chất thể thao là những tính từ dùng để miêu tả mẫu SUV hạng B Honda HRV 2019 này. Trước hết là đầu xe, đội ngũ thiết kế ắt hẳn đã dành nhiều thời gian và tâm huyết của mình khi thiết kế đầu xe trông có vẻ khá hầm hố và bề thế với nhờ mặt ca-lăng tối màu và cặp đèn pha sắc nét. Tổng thể nhìn đầu xe như một khối vuông vức và mạnh mẽ. Điểm phá cách ở đây còn nằm ở các chi tiết như gượng chiếu hậu ôm gọn xéo góc về nóc xe, giúp góc nhìn khi đi đường hiệu quả hơn.
Trên thân xe, nhiều đường gân dập chìm bao quanh, tạo một góc nhọn đẹp mắt. Thiết kế đuôi xe cũng tiếp tục làm khách hàng hài lòng khi mang phong cách fastback. Cản va phía sau và cánh hướng gió khi đặt để ở đuôi xe khiến góc nhìn trực diện có vẻ bề thế hơn.
Trang bị ngoại, nội thất
Khác với thông số kỹ thuật mà hãng đưa ra, theo đánh giá khách quan từ cộng đồng, hai phiên bản sở hữu trang bị tiện nghi khác nhau. Honda HRV bản tiêu chuẩnvới đèn sương mù dạng Halogen trong khi bản cao cấp full đèn LED. Bản tiêu chuẩn cũng chỉ được trang bị ghế bọc nỉ điều khiển cơ, điều hòa tự động và có 2 túi khí.

Honda HR-V (9).jpg

Tổng quan không gian ghế ngồi trong HRV 2019

Tóm lại, qua sự trải nghiệm Honda HRV 2019 sẽ phải khiến nhiều đối thủ phải e dè và thêm một sự lựa chọn cho người dùng. Để biết nhiều thông tin hơn về Honda HRV 2019, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý Toyota Phú Mỹ Hưng ngay hôm nay.
 
Top