Top phần mềm SEO Facebook tiện lợi và tốt nhất năm 2023

vuthebao

Tài xế Đồng
Trong khi nhiều doanh nghiệp đang quan tâm đến việc quảng cáo trên Facebook để tăng doanh số và thu hút khách hàng mới, thì việc sử dụng phần mềm quảng cáo là một giải pháp hiệu quả để tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu quả cho chiến dịch quảng cáo của bạn. Dưới đây là top phần mềm giúp bạn xây dựng trang chuẩn SEO Facebook tiện lợi và tốt nhất 2023.
Ngoài việc sử dụng các phần mềm liên quan đến content như Chat GPT và thiết kế ảnh như Photoshop, Canva các bạn có thể tham khảo các phần mềm tăng traffic free, và kéo tương tác hội nhóm, page để phát triển page của bạn

  1. MKT Data​

hình ảnh

MKT Data là một phần mềm quảng cáo Facebook hiệu quả nhất trong năm 2023. Nó giúp bạn dễ dàng thu thập và phân tích dữ liệu của khách hàng, từ đó giúp tối ưu hóa chiến dịch quảng cáo của bạn. MKT Data cung cấp các tính năng như phân tích đối tượng khách hàng, theo dõi hoạt động quảng cáo và phân tích dữ liệu chéo, cho phép bạn đưa ra quyết định thông minh và tăng cường hiệu quả chiến dịch quảng cáo của mình.

  1. MKT Post.​

hình ảnh


MKT Post là một phần mềm quảng cáo Facebook khác rất hiệu quả trong năm 2023. Với MKT Post, bạn có thể dễ dàng tạo ra các bài đăng quảng cáo hấp dẫn, tối ưu hóa thời gian đăng bài và theo dõi hiệu quả của các bài đăng của bạn. Ngoài ra, MKT Post còn tích hợp các tính năng tiên tiến như tạo nội dung đa dạng, chèn hình ảnh và video vào bài đăng và chia sẻ bài đăng trên nhiều kênh quảng cáo khác nhau.

  1. MKT Care.​

hình ảnh


MKT Care là một phần mềm quảng cáo Facebook khác rất hiệu quả trong năm 2023. Nó giúp bạn quản lý tất cả các tương tác với khách hàng của mình trên Facebook và đáp ứng nhanh chóng các câu hỏi, bình luận hoặc phản hồi của khách hàng. MKT Care cũng cung cấp tính năng quản lý đa kênh để bạn có thể quản lý tất cả các tương tác khách hàng của mình trên nhiều kênh khác nhau. MKT Care giúp bạn sử dụng rất nhiều các nick Facebook khác nhau để kéo cộng đồng, và thực hiện phương pháp dùng số đông để thu hút khách hàng đến 1 nội dung và từ đó giúp bạn tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng trên Facebook hơn.

Ngoài việc sử dụng các phần mềm này để quảng cáo bạn có thể sử dụng các ứng dụng như canva, chat GPT và photoshop để thiết kế các hình ảnh, video và nghĩ những content chuẩn SEO nhất có thể đối với nhóm facebook cũng như fanpage và trang cá nhân của mình


Mọi thắc mắc, hỗ trợ xin liên hệ:


Hotline: 0336.875.828
 
Top