GrabCar Tool Đăng Bài Tự Động Lên Group Facebook Free 2023

Viet_Hoa_MKt

Tài xế Đồng

LỢI ÍCH CỦA TOOL ĐĂNG BÀI TỰ ĐỘNG TRÊN FACEBOOK​

Tiết kiệm thời gian:​

Thay vì phải dành cả ngày để ngồi đăng và bình luận từng bài viết trên các nhóm, trang cá nhân và fanpage, bạn có thể sử dụng phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí để tự động và nhanh chóng thực hiện công việc này.

Tăng cường hiệu suất seeding:​

Thực tế, việc đăng bài lên nhiều nhóm trên Facebook theo cách truyền thống đòi hỏi rất nhiều thời gian và do đó, số lượng bài viết được đăng lên cũng không cao. Tuy nhiên, khi sử dụng phần mềm đăng bài hàng loạt trên Facebook miễn phí, bạn có thể đăng một lượng lớn nội dung theo khoảng thời gian mong muốn, dựa trên các tài khoản Facebook đang được quản lý và nội dung có sẵn.

Giúp tiết kiệm chi phí:​

Đồng thời, thu hút thêm nhiều khách hàng có khả năng mua hàng với số tiền bỏ ra cực kỳ ít.

Tool đăng bài tự động hàng loạt lên group - MKT Care​

Tính năng của MKT Post​

Phần mềm MKT Post là công cụ hỗ trợ đăng tin quảng cáo và bán hàng trên trang Facebook một cách tự động, đồng thời giúp rất nhiều trong việc tìm kiếm khách hàng cho những người kinh doanh trực tuyến.

- Tự động comment kèm hình ảnh, tag tên page, group phù hợp đăng vào nhóm kiểm duyệt, hỗ trợ kéo nhóm xây dựng cộng đồng.

- Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ người dùng tự động tương tác cho nick facebook như ( kết bạn, like bài viết, xem video, lướt newfeed...)

- Hỗ trợ nuôi nick, mở khóa facebook tự động. - Seeding bài viết trên profile, page hay group theo nội dung tùy chỉnh.
care1.png

Phần mềm MKT Care​

Hướng dẫn sử dụng Tool Đăng bài tự động hàng loạt lên group​

Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:

  • Hotline/zalo: 0902.261.122
  • Youtube: Việt Hòa MKT
 
Top