Tổng đài GrabFood hỗ trợ đối tác nhà hàng, quán ăn - Đăng ký, xóa sửa Menu

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn có nhà hàng, quán ăn...đang có ý định bán đồ ăn trên ứng dụng GrabFood muốn đăng ký làm đối tác hoặc bạn đã làm đối tác muốn liên hệ tổng đài GrabFood để cập nhật giá, thực đơn, hóa đơn thì liên hệ vào số điện thoại nào?

Ở bài viết hướng đây TECHBIKE sẽ cung cấp số điện thoại của tổng đài GrabFood để mọi người có thể liên hệ nhé vì hiện tại mình thấy GrabFood ẩn thông tin số điện thoại này chỉ các đối tác đã đăng ký mới biết được.

5099

  • Hotline hỗ trợ GrabFood: 02444582165
Bạ gọi vào số điện thoại trên và tiếng hành bấm phím 1 để nghe Tiếng Việt nhé và dưới đây là các thao tác bạn chọn tùy vào nhu cầu của mọi người.
  • Bấm phím 1: Cập nhật giá, thực đơn, giờ làm việc...
  • Bấm phím 2: Thắc mắc về thông tin đăng ký
  • Bấm phím 3: Phản hồi công nợi, hóa đơn bấm phím 3
  • Bấm phím 4: Phản hồi thông tin khác bấm phím 4
Đa phần mọi người sẽ gọi để liên hệ về việc đăng ký bán hàng trên GrabFood vì các thao tác như cập nhật giá, thực đơn... mọi người có thể làm ngay trên ứng dụng GrabFood Merchart sau khi đã là đối tác của GrabFood.

Một số thông tin thêm cho mọi người khi đăng ký GrabFood bằng cách gọi lên tổng đài.Gọi lên thì nhân viên họ sẽ xin thông tin email của bạn để gửi đường dẫn yêu cầu đăng ký làm đối tác hoặc nhân viên sẽ ghi nhận thông tin của bạn luôn và sẽ phản hồi lại cho bạn trong thời gian sớm nhất.
Vậy nên việc gọi tổng đài cũng không chắc sẽ được hỗ trợ ngay lập tức tuy nhiên bạn có thể hối thúc nhân viên họ làm, bạn có thể đăng ký theo hướng dẫn TECHBIKE đã mô tả bên dưới đây cũng được.
Lưu ý tổng đài GrabFood hoạt động từ 9h - 21h mỗi ngày nhé.Ngoài ra nếu bạn là khách hàng sử dụng dịch vụ giao đồ ăn GrabFood có thắc mắc, yêu cầu, khiếu nại gì về dịch vụ này thì bạn hãy liên hệ tổng đài Grab theo số điện thoại bên dưới đây.
  • Tại HCM: 028 7108 7108
  • Tại HN: 024 7108 7108
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top