Tính năng Rút tiền siêu nhanh trên ứng dụng GrabDriver và cách đăng ký

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Ứng dụng tài xế Grab Driver đã có tính năng rút tiền siêu nhanh cho anh em tài xế Grab có thể rút tiền về ngân hàng của mình chỉ sau 5s là có tiền thay vì phải đợi qua ngày hôm sau như lúc trước.

2796


Rút tiền siêu nhanh là dịch vụ mà Grab liên kết với các ngân hàng để anh em có thể rút tiền ví dưới về tài khoản ngân hàng của mình ngay lập tức bất kì thời gian nào trong ngày.
Đối với anh em nào rút về Techcombank thì sau 5s tiền sẽ vào tài khoản ngân hàng còn đối với các ngân hàng còn lại thì sau 2h.

Cập nhật:
Để cập nhật thông tin về dịch vụ này anh em xem bài viết mới nhất tại techbike bên dưới đây nhé.

Thời gian rút và nhận tiền

Tùy vào mốc thời gian rút và ngân hàng nhận thì anh em sẽ nhận được tiền khác nhau như sau:

2797


Cách thức đăng ký sử dụng

Hiện tại dịch vụ này Grab thu cước phí sử dụng theo tháng không cao lắm mọi người có thể xem bảng cước phí Grab thu bên dưới đây.

q4.jpg

Khoản phí dịch vụ thu hộ Techcombank sẽ được Grab trừ từ ví tiền mặt của anh em.

Anh em nào đăng ký sử dụng trong tháng 01/2019 thì được miễn phí tháng này nhé, về sau sẽ tiến hành thu phí từ tháng 02/2019 theo bảng trên.

Các bước đăng ký
  • Bước 1: Chọn mục “Hỗ trợ” trên ứng dụng,
  • Bước 2: Chọn tiếp mục “Trợ giúp” trên ứng dụng,
  • Bước 3: Chọn tiếp mục “Vấn đề thanh toán và topup” trên ứng dụng,
  • Bước 4: Chọn tiếp mục “Dịch vụ Rút tiền siêu nhanh ” và để lại thông tin theo hướng dẫn
* Thời gian đăng ký đợt đầu tiên dự kiến từ 14/01/2019 đến 21/01/2019.Mục đăng ký được mở 3 tháng/lần, mở 1 tuần trước mỗi đợt đăng ký.

Lưu ý:

Nếu Đối Tác có nhu cầu thay đổi Gói Dịch Vụ đã đăng ký, vui lòng điền lại thông tin trong cùng ngày đã gửi yêu cầu đầu tiên, Grab rất tiếc không thể hỗ trợ thay đổi nếu Đối tác gửi lại yêu cầu vào các ngày kế tiếp.

Nếu Đối tác muốn hủy Gói dịch vụ đã đăng ký, vui lòng đợi hết thời hạn của Gói dịch vụ và điền thông tin tại mục “Tôi muốn hủy gói dịch vụ Rút Tiền Siêu Nhanh” trên ứng dụng.

FQA

t1Jpa1i.jpg
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top