Tìm hiểu thông tin giá nhượng quyền cafe

monacocoffee

Tài xế Đồng

Tìm hiểu thông tin giá nhượng quyền cafe

Bạn đang tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để mua máy pha cafe cho cửa hàng của mình. Hiện nay trên thị trường lại đầy ắp các lựa chọn máy pha với chất lượng và giá cả khác nhau. Tuy nhiên không phải đại lý máy pha cafe nào cũng uy tín, chất lượng. Chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, làm mất thời gian, chi phí. Trong bài viết này, Monaco Coffee sẽ chia sẻ một vài tiêu chí lựa chọn máy pha giúp bạn tối ưu chi phí cũng như thời gian và công sức.

Lợi ích khi mua hàng tại đại lý máy pha cafe chính hãng​

Giảm thiểu chi phí ban đầu​

Khi mua máy móc tại các đại lý máy pha cafe, bạn sẽ giảm thiểu được chi phí đầu tư ban đầu. Nếu mua trực tiếp tại nhà sản xuất hay các đơn vị nhỏ lẻ, bạn sẽ phải chịu chi phí như phí vận chuyển, nhập khẩu. Tuy nhiên, khi mua tại đại lý uy tín, bạn có thể tự đàm phán giá cả cũng như được hưởng các chính sách ưu đãi khác. Từ đó, giúp tối ưu chi phí ban đầu hiệu quả.
BSMU4HtGHtaWt6qjpxnkR76nBhBBb7Tob5Bno7-D3LeLpFGltybH2Msmuu8Z_i3mDmoi_4fSyZta_4FumjrO3q2Jn5i9P_YbXOVCX9SbhzkgfS7mNuALxrJM2hRP3B97NkQKcKjVyfVC951JucAbZw

Lợi ích khi mua hàng tại đại lý máy pha cafe chính hãng.

Dịch vụ hậu mãi tốt​

Một lợi ích khác của việc mua hàng tại đại lý máy pha cafe chính hãng là dịch vụ hậu mãi tốt. Đại lý sẽ hỗ trợ khách hàng sửa chữa, bảo hành máy pha cafe một cách nhanh chóng và hiệu quả. Điều này tạo sự yên tâm tuyệt đối cho bạn trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ kỹ thuật, chuyên môn​

Đại lý máy pha cafe uy tín luôn có đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên môn có kiến thức sâu rộng. Họ là những người sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với cửa hàng nhất. Bên cạnh đó, nếu khách hàng gặp phải các vấn đề về máy pha, đại lý sẽ hỗ trợ và giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng nhất.

Các tiêu chí lựa chọn đại lý máy pha cafe​

Thương hiệu đó có uy tín hay không?​

Để lựa chọn được những chiếc máy pha phù hợp với nhu cầu, bạn cần tìm đến những thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm và được khách hàng đánh giá cao về sản phẩm, dịch vụ. Bạn có thể tham khảo lời khuyên từ bạn bè, người thân hoặc trực tiếp xem đánh giá của khách hàng về thương hiệu đó trên các nền tảng mạng xã hội.
Hy vọng với những thông tin mà Monaco chia sẻ trong bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về Setup quán cafe trọn gói. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Monaco Coffee qua hotline 0866 999 405.
 
Top