Thông tin về suất ăn của miễn phí Bamboo Airways trên các chuyến bay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nhiều anh chị vẫn hỏi về xuất ăn của miễn phí Bamboo Airways là chặng nào cũng phục vụ ăn phải không? và thực đơn của các món ăn đó là gì? Thì dưới đây là các thông tin về xuất ăn miễn phí này của Bamboo mọi người đọc để biết nhé.

Các loại thức ăn, thức uống

  • Về thức ăn: gồm có Cháo gà/bò, Mì xào, trứng cuộn xúc xích (dành cho bữa sáng), Phở xào, Xôi trứng thịt kho, cơm chiên (dành cho bữa trưa và tối) và bánh mì pate dành cho bữa ăn phụ (hay gọi là bữa ăn nhẹ)
  • Về thức uống: Nước suối, nước ngọt, trà và cafe
  • Về thức ăn khai vị (tráng miệng): Trái cây

Xuất ăn theo thời gian bay

Không phải xuất ăn của Bamboo sẽ cố định mà tùy thuộc vào mỗi khung giờ bay khác nhau thì nhân viễn sẽ phục vụ các món ăn khác nhau cụ thể như sau:

review-xuat-an-mien-phi-bamboo-airways-jpg.3472

#1. Các chặng bay từ 1h30p bay trở lên như: Hà Nội - Nha Trang/ Phú Quốc/ Hồ Chí Minh , Hồ Chí Minh - Vân Đồn/ Thanh Hoá/ Vinh.. phục vụ thức ăn, uống, và trái cây theo giờ khởi hành:
  • Bữa sáng: 05:00 -08:00
  • Bữa trưa: 11:00-13:00
  • Bữa tối: 18:0-20:00
  • Bữa ăn nhẹ: Các giờ khởi hành ngoài khung giờ trên
bua-an-bamboo-airways-2-jpg.3475

#2. Các chặng bay từ trên 1h đến dưới 1h30 phút bay Như SGN DAD/ VDO, HAN-DAD chỉ phục vụ BỮA ĂN NHẸ + NƯỚC SUỐI- NƯỚC NGỌT

#3. Các chặng bay từ 01h trở xuống chỉ phục vụ khách về THỨC UỐNG đó là NƯỚC SUỐI + NƯỚC NGỌT.

Phục vụ theo khung giờ thì không nói rồi nhưng nhiều câu hỏi tại sao lại theo chặng, chi tiết hơn là Thức ăn cung ứng mặt đất cấp lên đều bảo quản lạnh, trước khi phục vụ ăn chính nóng Tiếp viên phải đưa vào lò nướng mất khoảng 20 phút, sau đó lại tiếp tục pha trà và cafe để phục vụ, nên phải có thời gian CẦN và ĐỦ.

Ví dụ chặng ngắn như Hà Nội Đồng- Hới chỉ từ 40 phút bay (thời gian tính từ lúc tàu bắt đầu tháo chèn lăn bánh đến khi dừng lại hẳn), nhưng thời gian an toàn để phục vụ khi bay bằng thôi còn lúc bắt đầu hạ độ cao thì mọi thứ phải dừng lại. Thời gian đó không thể đủ phục vụ hết các dịch vụ được,Cứ cho là phục vụ đi, không lẽ chuẩn bị xong mất 15 phút, vừa phục vụ xong cho khách, cơ trưởng thông báo hạ độ cao, tiếp viên quay ra đi thu dọn luôn, khách còn chưa kịp ăn uống .... đúng không cả nhà. Nên là hãng nào cũng có quy chuẩn tuân thủ nguyên tắc về an toàn bay.

Nếu bạn không đi Bambo Airways mà đi hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines thì đang muốn biết đồ ăn của Vietnam Airlines có ngon không? khác gì so với Bamboo thì có thể xem review tại diễn đàn techbike nhé.

Chúc bạn có chuyến bay thú vị nhé!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top