[Tâm sự] Hãy là tài xế công nghệ thông thái và sòng phẳng

tintuc

Tài xế mới
tai-xe-cong-nghe-thong-minh.jpg


Chào ae tài xế công nghệ, Nhân dịp Goviet ra mắt chính thức tại Hà Nội, mình xin mạn phép bàn luận một vấn đề mà tất cả ae chúng ta đều thấy rõ. Grab đã làm j khi chưa có Goviet ?
Khi có Goviet thì ai được lợi ích nhiều nhất? Cạnh tranh luôn đem lại điều tốt lẫn điều xấu nhưng theo mình hiểu thì khách hàng, tài xế chúng ta đang được các app xem trọng hơn. Vì vậy dù các ae chạy G hay GV, Vato, MaiLinh... đều là những người tài xế rong ruổi ngoài đường kiếm thu nhập. App nào đem lại công bằng, sự minh bạch cho ae ?
Không có Goviet và Vato, Grab có thay đổi tốt hơn không? Có cạnh tranh thì sẽ không còn tình trạng chèn ép ae tài xế, không còn cảnh tăng giá vô tội vạ khách nữa. Thu nhập của ae được hưởng xứng đáng hơn. Ae mình đều là người đi kiếm tiền nên tất cả sự thay đổi đều tốt và có lợi hơn.
Ae tại sao phải bôi xấu nhau, hãy làm tốt nhất để app mình đầu quân mạnh hơn bằng thực lực và chính sự đóng góp của ae. Sòng phẳng cạnh tranh sẽ được lợi nhiều hơn là chơi xấu nhau. Ae có thể tự do lựa chọn nhiều cách để kiếm thu nhập, đừng lệ thuộc bất kỳ điều gì. Mình nhớ các app đều có câu nói, ae ta làm chủ chính mình khi tham gia.
Vì vậy hãy trao đổi để các app trân trọng ae tài xế, ko còn cảnh vất vả vì sự chèn ép, lợi ích nhóm. Chỉ cần mọi người làm tốt nhiệm vụ của chính bản thân mình thì tự nhiên sẽ được thu nhập tốt. Đừng đứng núi này trông núi nọ.
Hãy là tài xế công nghệ chân chính, cho tất cả các app thấy rõ chúng ta là người đem lại thị trường cho họ.
 
Top