Tài khoản Grab bị khóa phải làm sao?

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Ây dô ! Chào mừng 500 anh em đã quay lại với Bí Kiếp Grabbike. Hôm trước mình đã nói đến Tại sao Grab khóa tài khoảng?. Hôm nay mình sẽ cho các bạn biết khi bị Khóa Tài Khoảng Grabbike Phải Làm sao. Rất nhiều tài xế còn bỡ ngỡ trong vấn đề này và khi bị Khóa Tài Khoảng mọi người ngoài việc gọi cho tổng đài ra họ không biết làm gì hơn.

Tài Khoản Grab Bị Khóa Phải Làm Sao?

1. Kiểm tra thật kỹ xem có bị khóa nhầm hay không?


tai-khoan-grab-bi-khoa.jpg

99% là không NHẦM !
Để biết các bạn có bị khóa tài khoảng hay không các bạn cứ vào Ứng Dụng Grab Driver là các bạn sẽ biết.
Và kiểm tra tin nhắn trên số điện thoại bạn đăng ký với Grab và làm theo hướng dẫn trong tin nhắn để biết các bạn bị khóa bao lâu “ lỗi gì “
Để chắc chắn hơn các bạn có thể gọi về tổng đài của Grab số 028 7108 7108 cung cấp ID củng như biển số xe và họ tên để nhân viên kiểm tra và hướng dẫn cụ thể hơn cho các bạn.
Lưu ý : Đôi lúc Grab củng có sự nhầm lẫn, khi bị khóa các bạn phải xác nhận xem có nhầm hay không nhé !

2. Xác nhận đã bị khóa phải làm gì?

Tùy vào “ lỗi “ mà Grab sẽ có mỗi cách chế tài khác nhau đối với tài xế, có lỗi khóa 24 giờ có lỗi khóa 7 ngày và có lỗi khóa vĩnh viển !
Nếu bị khóa 24h và 7 ngày các bạn chỉ việc làm theo hướng dẫn của Grab, có thể là lên Văn Phòng của Grab để học lại nội quy hoặc đóng phạt vv.vv và chờ ngày được mở lại tài khoảng thôi !
Nếu bị khóa vĩnh viển thì khả năng các bạn lấy lại được tài khoảng là rất thấp, tùy vào lỗi và tùy vào thái độ của các bạn nữa.
Khi bị Khóa Vĩnh Viển việc đầu tiên các bạn cần làm là lên văn phòng để giải thích với Grab về “ lỗi “ của các bạn ngày hôm đó với thái độ chân thành nhất có thể. Sau khi trình bày xong các bạn có thể về và đợi tin của Grab ( trong vòng 72 tiếng mà không có kết quả thì lên lần nữa ).
Lưu ý: Sự chân thành của các bạn quyết định các bạn có được mở lại tài khoảng để hợp tác với Grab 1 lần nữa hay không !

Trong Khi Chờ Đợi Thì Làm Gì?

Không ai muốn tài khoảng của mình bị khóa ( trừ mấy người rảnh thích vậy ) và khi bị khóa đa số tài xế sẽ “ mất việc “ trong 1 khoảng thời gian. Các bạn có thể tham khảo 2 cách sau để “ chờ “ ngày được “ tha bổng “

1. Đăng Ký Dịch Vụ Khác Tạm Thời

Mình đã bị khóa 1 lần vì 1 lỗi khá ngớ ngẫn nhưng vẫn bị khóa 7 ngày. Trong thời gian đó mình đăng ký 1 dịch vụ khách để kiếm tiền. Cụ thể là Uber
Các bạn có thể xem Cách đăng ký Uber nhanh nhất ! để biết cách đăng ký và hoạt động

2. Đăng ký 1 tài khoảng mới và tiếp tục hoạt động

Nếu những dịch vụ khác làm các bạn không thích các bạn có thể chọn cách này !
Nhờ 1 người bạn hoặc 1 người thân trong gia đình đăng ký 1 tài khoảng Grabbike khác và lấy tài khoảng đó hoạt động trong thời gian chờ ngày mở tài khoảng.
Vẫn như lúc đầu các bạn đăng ký Grabbike thôi, sau khi đăng ký các bạn nên lưu ý không hoạt động quá lỗ liễu kiểu như biết là thanh tra nhưng vẫn nhận cuốc và chở khách.
Lưu ý: Dùng 1 số điện thoại khác, 1 Gmail khác và 1 điện thoại khác để hoạt động nhé !

Thật tế khi các bạn bị khóa tài khoảng ngoài việc chủ động liên hệ với Grab và chờ đợi từ phía đó thì không còn cách nào khác. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được các bạn. Chúc các bạn hoạt động an toàn và không bao giờ bị Grab khóa tài Khoảng !
 

Hiếu nguyễn mạnh

Tài xế mới
Cho mình hỏi dùng 1 tài khoản grab trên 2 máy điện thoại khác nhau. Nhưng không cùng 1 lúc thì có sao k ạ
 

MinhTan

Tài xế mới
Hi Mod, Mình bị khoá tài khoản grab bike 15 ngày với lý do: Phối hợp hoặc nhờ khách quen, đối tác khác, người thân, bạn bè tạo cuốc xe cho đối tác, khách book cho ng thân đi, muốn sử dụng mã giảm giá mà lại bị grab khoá tài khoản, cho mình hỏi là lỗi này grab xử lý như thế nào, học lại quy tắc ứng xử có được mở lại app luôn không hay phải chờ đủ 15 ngày mới kích hoạt lại được, và có phải đóng phạt gì không? mình cảm ơn
 
Top