Sử dụng thiết bị định vị ô tô mang lại lợi ích gì?

dinhvichinhxac

Tài xế mới
Thiết bị định vị ô tô quản lý xe tải đã giúp nhà quản lý có thể:
♦ Giám sát hành trình xe đi theo thời gian thực: biết chính xác được địa điểm xe đang di chuyển, vận tốc, số quãng đường đã đi…
♦ Theo dõi hành trình xe qua điện thoại di động hoặc máy tính dễ dàng qua web hoặc APPs. Chỉ cần ở nhà bạn có thể quản lý một đội xe hàng chục đến hàng trăm xe một lúc.
♦ Quản lý lái xe bằng thẻ RFID, nhà doanh nghiệp có thể quản lý được thời gian lái xe bắt đầu làm việc, thời gian lái xe, tổng số thời gian lái xe trong ngày của lái xe để tiện trong việc tính toán ngày công cho nhân viên của bạn.
♦ Quản lý việc thất thoát nhiên liệu chi tiết nhất. Tình trạng tổn thất nhiên liệu hiện nay diễn ra rất nhiều, đối với các doanh nghiệp lớn. Với thiết bị định vị xe tải quý khách có thể mở rộng thêm tính năng cảm biến nhiên liệu. để kiểm soát số lần nạp xả nhiên liệu, lượng nạp xả nhiên liệu là bao nhiêu. Tính năng này sử dụng phương pháp khoan bình hiện đại cho độ chính xác kiểm soát nhiên liệu lên đến 97%.

[IMG]


♦ Việc lắp định vị xe tải sẽ mang lại cho doanh nghiệp quản lý vận tải sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi hiệu suất kinh doanh vận tải. Bởi thiết bị định vị xe tải được trang bị cổng kết nối với máy tính sẽ dễ dàng giúp doanh nghiệp tính toán hiệu suất kinh doanh qua bảng biểu excel.
Thiết bị định vị quản lý xe máy giúp chống trộm, quản lý xe máy hiệu quả
Với thiết bị định vị xe máy quý khách có thể ứng dụng các tính năng về xác định vị trí trực tuyến, xem lại lịch sử xe đã đi, phát hiện mở khóa AAC, ngắt nguồn từ xa, số lần và thời gian dừng đỗ, vận tốc xe đang và đã đi… để ứng dụng trong việc quản lý xe máy, chống trộm. Đặc biệt khi xe của bạn không may bị mất cắp sẽ có thể hỗ trợ tìm lại nhanh chóng.
Với tính năng chống trộm tìm lại xe đã được chứng minh ở việc rất nhiều cán bộ công an ứng dụng thiết bị định vị xe máy để theo dõi nghi phạm hoặc bắt trộm xe máy, ô tô.

CÔNG TY ĐỊNH VỊ MINI NAM HẢI


Hotline: 0978994252 - 0942996855


Email: [email protected]


Tại Miền Bắc:➤ Hà Nội: 65B, Ngõ 86 Hào Nam, Đống Đa, HN

➤ Thái Bình: 89 Ngô Thì Nhậm, TP Thái Bình

➤ Nam Định: 162 Nguyễn Tuân, TP Nam Định

➤ Hưng Yên: 418 Nguyễn Văn Linh, TP Hưng Yên

➤ Hà Nam: 160 Trường Chinh, TP Phủ Lý, Hà Nam

➤ Ninh Bình: 161 Đinh Tiên Hoàng, Ninh Bình

➤ Hải Dương: 293 Ngô Quyền, TP Hải Dương

➤ Hải Phòng: 765 Trường Chinh, TP Hải Phòng


Tại Miền Nam


➤ Tp Hồ Chí Minh: 256 Phan Huy Ích, Phường 12, Q.Gò Vấp

➤ Đồng Nai: 1186 QL 1K, Biên Hòa, Đồng Nai

➤ Bình Dương: Nguyễn Trãi, Dĩ An, Bình Dương

Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

➤ Các Tỉnh thành khác: Gửi hàng COD -> Chuyển hàng -> Nhận hàng – Thanh toán: Chỉ 1-2 ngày là nhận được hàng

((TẤT CẢ)): ĐỀU LẮP ĐẶT TẬN NƠI - NHANH- GIẤU KÍN - BÍ MẬT
 
Top