So sánh Sony WF-1000XM3, Powerbeats Pro và AirPods Pro tai nghe nào tốt?

ngoclinh

Tài xế Đồng
MweW8w0.jpg
3lAooPK.jpg
xAKLw1w.jpg

Nếu mà không nói đến giá cả em muốn nghe được chất lượng nhạc tốt nhất, bass nhiều thì e nên mua tai nghe nào được mọi người, em đang phân vẫn giữa Sony WF-1000XM3 , Powerbeats Pro và AirPods Pro hay là nên mua loại nào nữa ạ! Mong mọi người tư vấn cho em nhé!
Em đang dùng Iphone ạ!
Em cảm ơn!
 

traingoan

Tài xế mới
Vũ Đức Cương mình đang nói chủ yếu là chất âm thôi. Kể cả về âm bass con xm3 cũng ko so nổi vs con bose soundsport free. Đang nghe soundsport xong thử nghe xm3 thấy hụt hẫng kinh khủng.
 

vancuong

Tài xế mới
Trần Đạt đúng là hay hơn ipod thật bro ạ. Ipod nó phát nhạc bằng cái loa vớ vẩn chả thế. Mà airpod mà 2tr thì đúng đồ đểu thật. Giá airpod 1 cũng không có giá đó, trừ khi hàng cũ.

Còn airpod pro mà âm bass thua tai dây thì đúng là tai bro kia có vấn đề. Kể cả airpod bản 1 bass nó cũng mạnh n lần cái tai dây.
Nhà t tai dây bóc hộp chục cái không dùng vứt góc đây.

Còn nói độ ổn định không bằng tai dây thì đúng là bốc phét chắc chưa dùng airpod. Ngta chơi chuyên thì ngta dùng tai nghe có dây tiền củ để chất âm nó tốt nhất, mà cái dây dẫn thôi ( chưa nói cái tai) ngta cũng chơi tiền củ rồi
 

ngocphuongz

Tài xế mới
Trịnh Tuấn Bình ? ưhat liên quan. E sen mometum mình là ng đầu tiên khui hộp ở svhouse. :))) mấy con bose free thì so làm sao đc vs em sen mà bác bảo tranh cãi gì. Cơ bản chung mâm hiện nay chỉ có Sen mom, bo E8 vs airpod pro vs sony M3 thôi bose kia hiện. Về chất âm thì sen vs Bo nhỉnh hơn. Nhưng về tính năng thì k bằng 2 em còn lại.
 

trandata

Tài xế mới
Vũ Đức Cương Vũ Đức Cương mình đang nói chủ yếu là chất âm thôi. Kể cả về âm bass con xm3 cũng ko so nổi vs con bose soundsport free. Đang nghe soundsport xong thử nghe xm3 thấy hụt hẫng kinh khủng.
 

thuyngoc

Tài xế mới
Còn cái dây dẫn của earpod cũng chỉ là dây rởm bth thôi, lấy đâu ra đòi ổn định vs hay hơn?? Bass nó ở phần cấu tạo, lquan gì dây rởm???

Cái cấu tạo apple họ đã sản xuất xịn hơn rồi. Nên chả có lý nào cái tai dây hay hơn hay nhiều bass hơn.

Bass đánh buồn ỉa ra luôn ý
 

myngoc

Tài xế mới
Khánh Duy con Senn lỗi pin, bạn bỏ tai nghe vào case thì bằng cách nào đó nó không tắt tai nghe mà chuyển sang chế độ idle => hao pin. Ngay cả khi bạn ấn nút tắt thủ công rồi bỏ tai nghe vào case thì nó tự bật tai nghe lên lại luôn.

Cách khắc phục là tắt bluetooth trên điện thoại để tránh làm tai nghe tự kết nối với điện thoại. Senn không có động thái sửa lỗi này. Có thể họ tập trung cho Senn v2 hơn.
 

whoami

Tài xế mới
Trịnh Tuấn Bình :))) tuỳ bác feel thôi. M thì thấy con bose bình thường. Và nếu so thì m k hứng thú vs e bose. ? chim ưng em Sony hơn. Nhưng hiện khả năng kết nối vs ios13 hơi củ chuối nên đang xem xét.
 

traingoan

Tài xế mới
Thanh Hoang Trinh cho mình hỏi nếu con sony mà kết nối 1 lúc 2 thiết bị dc ko ta như pc và mobile ấy. Chứ mỗi lần switch mà pair lại thì mệt quá :(
 

bichdiem

Tài xế mới
Trịnh Tuấn Bình k hề nhé. Tai sen bo sony m đều xài rồi. Mỗi con 1 kiểu. 1 ưu 1 nhược. Sony cơ bản tầm dứoi 10 nó định hướng cho giới trẻ nên bass nó nhiều khi hơi nhiêu k thanh cao như sen vs bo thôi. Nhưng tuỳ nhạc ng nghe mà xem có phù hợp hay ko. Mình thì vẫn chin ưng e Sen mometum nhưng tính năng thì thua con 1000xm3. ?
 

traingoan

Tài xế mới
hàng bose thì tôi có mượn nghe thử trải nghiệm một tí nên tôi không dám bàn. Chứ so con momentum ra đây quá lệch, con đấy giá nó cũng đã ở level khác hơn rồi nên chuyện cùng cấp là không thể.

Với cả con xm3 nó hướng đối tượng bình dân nên bass nó đẩy dư ra, setting tí thì cũng tương tự.

Đùa chứ mấy ông nghe 2 tai mà phân biệt rõ ràng thì cũng chẳng phải dạng vừa. Tôi setting tí là chẳng thấy khác gì, chỉ thấy con memotum thanh hơn chút
 
Top