Đánh giá Realme Buds sau 24h sử dụng

ThanhReview

Tài xế Đồng
Hôm qua lúc 12h em có nhận được một đơn hàng từ Realme gửi về lúc đó hàng về đến thì em vô cũng hồi hợp khi mở đơn hàng ra và ngay lập tức em có xin mượn chiếc tai nghe Realme Buds để đánh giá chi tiết cho m.n ạ. ?

review-danh-gia-realme-buds.jpg

- Đầu tiên là về phần hộp đây là một điều em khá là khen ngợi Realme vì cách đóng gói hộp khá là kĩ khi em mở hộp ra nó có để thêm một chiếc hộp bên trong nữa, 2 bên đầu ở giữa hộp là để đừng hai đầu tai nghe và ở phần dưới là phần ta lấy phần dây của tai nghe, ở dưới đế hộp có một phần để cho ta lấy một miếng búi tai nghe và kèm theo một sách hướng dẫn.?

- Sau đây là một số ưu nhược điểm em sẽ kể ra về trước tai nghe: ☺️
-Ưu điểm đầu tiên mà em đánh giá khá cao về phần dây của tại nghe thay vì thay vì sử dụng một chất liệu là dây dẻo thì realme lại thay đổi nó thành dây vãi vì sợ một lý do là dây dẻo thì dùng một thời gian ngắn sẽ bị đứt dây và làm cho dây dẫn âm thanh bị hư hại. Điều thứ hai mà em thích đó chính là phần đầu sau tai nghe ngay chỗ có in logo hình chữ R đây là điều mà em quan tâm nhất trong khi sử dụng tai nghe là nó có một phần nam châm để hút hai đầu của tai nghe của nhau chụm lại thành một khối mà đây cũng là điều mà các tai nghe có dây khác không thể làm được mà chỉ có trên những tại nghe wireless mới có thể làm đc.?

khui-hop-tai-nghe-realme-buds.jpg

-Tiếp theo đó là về phần phím bấm điều khiển tai nghe nó là một thứ khá là thuận tiện trong quá trình mà em sử dụng hàng ngày ví dụ như em đang xem phim trên Youtube mà không muốn đụng đến nút tăng giảm âm lượng máy thì em chỉ cần bấm trên tai nghe lập tức nó cũng sẽ hiện ra thanh điều kiển âm lượng để cho a chỉnh dể dàng hơn và có cũng có một số ưu điểm nữa là khi chúng ta muốn chụp hình mà không muốn với tay đến nút chụp thì ta có thể bấm nút chơi nhạc trên tai nghe dễ dàng mà không gặp trở ngại ạ.
Sau đây là một số nhược điểm mà em không thích ở tai nghe không bt m.n bị hk ạ xin m.n cho ý kiến ạ ?
- Điều đầu tiên là về chất âm của tai đây là điều mà em xin nói thật với m.n là có một vài bài Vpop em nghe như: Simple love và bài Lớn Rồi Còn khóc nhè thi tai cho tai nghe cho một chất âm không được êm và dịu cho lắm nên em có góp ý cho realme rằng nếu năm nay có làm thêm tay nghe mới thì hãng có thể thay từ tai nghe có miếng lót tai thành tai nghe có lưới sẽ tốt hơn cho việt phát âm thanh đó ạ ?
- Còn vấn đề mà em nghĩ nhiều anh em nào đang dùng Realme Buds cũng hay mắc phải đó chính là đeo lộn đầu tai nghe. Trong quá trình sử dụng tai nghe thì em có một tí khó chịu khi đeo vào tai nó làm cho em có một cảm giác như đang cố nhét cái gì vào tai mà không được nêm em xin góp ý một chút cho realme luôn ạ nếu như hãng nếu có ý định tạo thêm tai nghe có dây mới thì hãy là cho hai đầu tai ghe bớt bị lòi ra đi ạ vì khi lúc đeo em không thể phân biệt được đầu đeo nào cho đúng ạ?
- Đó là những trãi nghiệm của em về chiếc realme buds ạ con m.n thì sao hãy cho em xin ý kiến ở dưới bài post nhé ?

Tác giả Ngọc Phúc
 
Top