Review khách sạn Bubble Hotel Ubud (Bali) - Ngôi nhà bong bóng giữa rừng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang có ý định du lịch tại hòn đảo Bali thì có thể xem review ngắn về khách sạn Bubble Hotel Ubud - ngôi nhà bong bóng giữa rừng để bạn có thể đặt phòng khi du lịch tại đây cũng như biết giá cả để chuẩn bị tài chính cho mình nhé.

0XwnGYL.jpg


Vị trí

Khá xa trung tâm và không dễ tìm. Mọi người nên hỏi khách sạn và họ sẽ gửi 1 video hướng dẫn đường đi cùng địa chỉ để đưa lái xe chở mình tới. Từ trung tâm ubud đi mất tầm 2 tiếng.

ƯU ĐIỂM

M35mTod.jpg

- Một kiểu khách sạn khá lạ, tuyệt vời để ăn ảnh với những khung cảnh cực kì chill, bubble mình đặt có hồ bơi riêng, rất riêng tư, có thể không mặc gì đi loanh quanh luôn, view núi rừng cây cảnh hòa mình với thiên nhiên vô cùng. Từ quầy lễ tân đi tới phòng tầm 500m. Rất thích hợp cho những ai muốn chụp ảnh đẹp, thử cảm giác mới.
- Bubble sạch sẽ, có điều hòa, có màn che, kín nên k sợ bị muỗi hay côn trùng gì, đêm ngủ có thể che màn xuống, bật nhạc to thoải mái, bầu trời tối có sao, thỉnh thoảng có đom đóm nhìn cũng đẹp và xinh nữa.
- Phòng vệ sinh kiểu thiên nhiên nhưng khá sạch sẽ.

KHUYẾT ĐIỂM

- Tất nhiên giữa rừng núi thì muỗi, ong, côn trùng sẽ là những người bạn không thể thiếu và vô cùng nhiệt tình trong việc chích đốt, vì vậy mang theo xịt côn trùng và để ý chỗ trước khi nằm, ngồi bên ngoài bubble nhé mọi người.
- Phòng vệ sinh không có chậu rửa mặt hay gương, lúc mình tắm thì k thấy có nước nóng ( hoặc tối nên hết nước nóng )
- Buổi sáng SIÊU NÓNG huhu, chắc đây là điểm trừ to lớn nhất của chỗ này. May mắn mình chỉ đặt 1 đêm để trải nghiệm. Nếu muốn có ảnh đẹp mọi người nên dậy sớm tầm 7h, chứ từ 10h thì bubble bắt đầu hấp nhiệt, ánh nắng mặt trời rọi thẳng vào nên còn nóng hơn bên ngoài rất nhiều dù có điều hòa.
- Đi ra vào nên kéo khóa bubble không sẽ bị xẹp lép xuống đó mọi người nhé.
- Bể bơi không sạch như mình nghĩ nên bọn mình không xuống bơi :((

ĐỒ ĂN

jwb0XLn.jpg

- Vì khu khá tách biệt nên khi vào đây rồi thì tối muốn ra ngoài ăn hay đi chơi khá khó khăn, mọi người có thể mua đồ ăn ở siêu thị tiện ích trước đem vào hoặc đặt đồ ăn của khách sạn.
- Mình đặt đồ ăn sáng ở đây thì tầm 1 triệu/ 3 người.
- Nước lọc họ sẽ mang cho mình 2 bình miễn phí, còn nếu muốn nước ấm thì sẽ tính tiền nhé. Mình trả 20.000IDR cho 1 bình nước nóng để úp mì:)))

ĐẶT PHÒNG

Mọi người nên đặt trước vì chỗ này cũng nhanh hết phòng, chắc do dạo này khá hot. Nhất là phòng có bể bơi riêng và giường. Vì sẽ có những bubble là nằm đệm thôi, và khong có bể bơi riêng hay lưới. Các bạn có thể tìm book trên airbnb hoặc booking hay agoda nhé.Giá phòng có hồ bơi mình book là 5 triệu/ đêm ( có thể ở được 3 người )
 
Top