Đặt vé máy bay Bamboo Airways từ Hải Phòng giá rẻ nhất chỉ từ 299,000 VND

trevietnam19

Tài xế mới
Đầu tháng 5/2019 vừa qua, hãng hàng không Bamboo Airways chính thức mở đường bay mới từ Hải Phòng đến Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ. Giờ đây, hành khách đã có thêm sự lựa chọn trong lịch trình bay giữa các điểm tỉnh, thành phố lớn đồng thời có cơ hội sở hữu vé máy bay với mức giá ưu đãi chỉ từ 299000 VND.
Khai thác các đường bay mới từ Hải Phòng
Có thể nói, với vị thế tiềm năng, sức hấp dẫn của Hải Phòng, một địa phương phát triển năng động nhất vùng kinh tế trọng điểm Bắc bộ đã tạo sức hút tự thân để có thêm nhiều hãng hàng không, nhiều tuyến bay mới tới Hải Phòng.
Hiện nay, nếu xuất phát Hải Phòng, bạn đã có thêm sự lựa chọn hữu ích cho các phương tiện di chuyển đến các thành phố lớn trên cả nước mà không cần trung chuyển tại Hà Nội. Từ ngày 10/5/2019, Bamboo Airways triển khai 3 đường bay mới đến các thành phố du lịch trọng điểm, cụ thể: Quy Nhơn, Thành phố Hồ Chí Minh, Cần Thơ.
Tính đến nay, hãng bay này đã sở hữu tổng số 20 đường bay nội địa, phục vụ tối đa nhu cầu đi lại của hành khách. Đường bay mới kết nối thành phố cảng như vé máy bay Hải Phòng – Quy Nhơn, vé máy bay Hải Phòng – TP Hồ Chí Minh, Vé máy bay Hải Phòng – Cần Thơ được khai thác 1 chuyến khứ hồi/ngày/tuyến bay. Thời gian dự kiến bay Hải Phòng – Quy Nhơn là 1 giờ 35 phút, Hải Phòng – TP HCM là 2 giờ và Hải Phòng – Cần Thơ là 2 giờ 5 phút.
Theo đó, từ ngày 02/05 – 16/05/2019, khách hàng có thể mua vé với mức giá vé máy bay rẻ nhất chỉ tử 299.000 VNĐ áp dụng cho hành trình bay từ ngày 10/05 – 16/05/2019. Mức giá trên chưa bao gồm thuế phí, hành lý đi kèm và áp dụng cho hạng vé phổ thông. Ngoài ra khách hàng không được hoàn, hủy hay đổi trả vé.
Bắt đầu từ 20h ngày 02/05, hành khách có nhu cầu bay tuyến Hải Phòng đi Cần Thơ, Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh có thể mua vé trực tiếp từ các đại lý của hãng hoặc truy cập website bambooairways để đặt vé máy bay trực tuyến.
Đặt biệt, hiện nay Bamboo Airways đang triển khai chương trình thứ Tư giờ vàng: mua vé máy bay chỉ từ 99,000 VND/vé. Thông tin chi tiết và đặt vé:
 

Đính kèm

  • s3vGrF.png
    s3vGrF.png
    311.2 KB · Lượt xem: 364
Top