Phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt Facebook như phát tờ rơi đến hàng nghìn người

congcumarketing

Tài xế Đồng
Thời đại Marketing bùng nổ khiến cho những luồng thông tin hàng ngày con người tiếp nhận là vô kể. Nhiều người đã gọi nền kinh tế bây giờ là nền kinh tế của sự chú ý (attention economy). Và ở đó, nếu ai chiếm được sự chú ý của mọi người tức là đã chiếm được lợi thế so với đối thủ cạnh tranh. Các nhãn hàng nổi tiếng thi nhau chạy các chiến dịch Marketing quảng cáo rầm rộ nhằm bao phủ thị trường. Tuy nhiên, đó là câu chuyện của những doanh nghiệp lớn. Vậy thì nhóm đối tượng còn lại thì sao? Họ không thể chi một đống tiền chỉ để sáng tạo nội dung và đưa lên các kênh thông tin đại chúng được. Những giải pháp quảng cáo khác đã được sử dụng đến và trong đó có cả việc sử dụng phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt cho khách hàng.

1. Phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt Facebook là gì?
Phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt là một sản phẩm của tập đoàn ViTech Group. Công cụ này giúp các bạn có thể nhắn tin cho những đối tượng mình mong muốn một cách hoàn toàn tự động. Đối với những người có ngân sách thấp, muốn tiếp cận tốt nhất đến khách hàng thì đây quả là một giải pháp hữu ích.
PH%E1%BA%A6N%20M%E1%BB%80M%20T%E1%BB%B0%20%C4%90%E1%BB%98NG%20NH%E1%BA%AEN%20TIN%20CHO%20KH%C3%81CH%20H%C3%80NG%20HI%E1%BB%86U%20QU%E1%BA%A2,%20NHANH%20CH%C3%93NG.png


2. Tại sao cần sử dụng phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt Facebook?
Thời đại bùng nổ thông tin khiến một ngày mọi người phải tiếp nhận quá nhiều thông tin. Chính lúc này, việc phân tích hành vi sử dụng mạng xã hội của mọi người cần được chú ý hơn cả. Vì từ thói quen đó sẽ cho chúng ta biết cách làm thế nào để dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất.
Hành vi của đa số người dùng mạng xã hội là lướt theo dõi bảng tin, kiểm tra thông báo cũng như check tin nhắn cá nhân. Đặc biệt việc kiểm tra tin nhắn là không thể bỏ qua. Lý giải bởi hiệu ứng sợ bị bỏ lỡ FOMO (Fear of Missing Out). Người dùng luôn có tâm lý sợ bị trôi mất một tin nhắn từ ai đó gửi đến mình nên khi xuất hiện thông báo, dấu hiệu có tin nhắn mới thì họ sẽ kiểm tra.
Vậy thì chẳng phải gửi tin nhắn chính là cách tiếp cận khách hàng sát nhất hay sao? Nếu đối tượng tiềm năng nằm trong danh sách bạn bè thì tin nhắn sẽ hiện lên ngay lập tức. Còn trong trường hợp ngược lại, thông báo cũng sẽ được gửi về để thông báo có người lạ nhắn tin.

3. Những tính năng của phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt Facebook
3.1.Tự động gửi tin nhắn đến bạn bè

Với các tài khoản có hàng nghìn bạn bè thì bạn làm sao có thể gửi tin nhắn hàng loạt tới tất cả những người đó. Nếu làm thủ công bạn thậm chí phải mất một ngày chỉ để nhắn tin bán hàng. Nhưng với phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt, chỉ một vài thao tác đơn giản, không chỉ một mà hàng loạt các tài khoản trong hệ thống sẽ tự động gửi đi thông điệp bạn mong muốn cho bạn bè.
3.2.Tự động gửi tin nhắn đến tệp danh sách UID
Tệp danh sách UID là tập hợp ID người dùng Facebook mà bạn sở hữu. Bạn có thể thu thập được bằng cách thủ công hoặc dùng phần mềm quét UID. Sau khi đã có được một tệp khách hàng cụ thể này thì bạn có thể sử dụng tính năng nhắn tin đến tệp UID. Nếu có thể thu thập được những UID của khách hàng tiềm năng thì quảng cáo của bạn sẽ tiếp cận trực tiếp tới đúng đối tượng mình mong muốn rồi đấy.
4. Báo giá phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt Facebook
Dưới đây là bảng giá của phần mềm tự động nhắn tin hàng loạt Facebook, mời các bạn tham khảo:
b%C3%A1o%20gi%C3%A1%20autopost.jpg


Thông tin liên hệ:

SĐT/Zalo: 0564.289.750

Tele: @chienninja

Facebook: Phạm Chiến Tools

Fanpage: Công Cụ Marketing - Ninja

Youtube: Phạm Chiến Ninja Tools
 
Top