Tư vấn Đừng bỏ lỡ 05 tính năng quan trọng mà Mail 365 sở hữu cùng MSO

msovietnam

Tài xế mới
Sự xuất hiện của Mail 365 đã trở thành một phần không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay. Chính vì vậy, người dùng có thể tham khảo ngay bài viết này để khám phá những ưu điểm nổi bật mà công cụ email chuyên nghiệp của Microsoft đang sở hữu.

Mail 365 là gì?​

Mail 365 Office hay còn có tên gọi quen thuộc là email Outlook, Microsoft Outlook… dịch vụ email được Microsoft phát triển để đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số người dùng hiện nay. Khi sử dụng công cụ này, người dùng có thể đăng nhập trên đa dạng thiết bị với nhiều hệ điều hành khác nhau. Đặc biệt chỉ với một lần thao tác duy nhất là có thể sử dụng toàn bộ ứng dụng có trong bộ giải pháp của Microsoft 365 login.
e-usdfxwwV4vxAoyA2CA2jLp7Q5fq56gl1dpvJmCRbhWFw4Xx2ckhFu9R-0bQP6ENFY0lyMSvq4OjvSaFyphrbZv4IhriAEwsOJl9cTCf2zP_Q1yRO_gI-uTT5OPn2ays1g8B3u2FBkabSxKgZRfkZE

Khi đăng nhập sử dụng Mail 365, người dùng sẽ được sử dụng:
  • Địa chỉ email tên miền riêng tuỳ thuộc vào thương hiệu mà doanh nghiệp đăng ký, đảm bảo yếu tố không trùng lặp.
  • Dung lượng lưu trữ email cho mỗi tài khoản là 50GB để lưu thư đến, thư đi, thư nháp…
  • Hỗ trợ gửi email tức thì, lên lịch gửi và thu hồi nhanh chóng.
  • Quản lý hệ thống danh bạ thường xuyên liên lạc để tiết kiệm thời gian thao tác.
  • Quản lý lịch làm việc của cá nhân, phòng ban và doanh nghiệp để hạn chế tình trạng trùng lịch.
  • Tạo nhóm làm việc, hỗ trợ tổ chức cuộc họp trực tuyến ngay trên nền tảng Mail 365.
Sau khi đã tìm hiểu về khái niệm của Mail 365, tiếp đến hãy cùng chúng tôi điểm qua những tính năng nổi bật mà công cụ này đang sở hữu để đánh bại những dịch vụ email khác trên thị trường.

05 tính năng nổi bật có trong Mail 365 email​

Đứng đầu danh sách các dịch vụ email được nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn chính là Mail 365. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ chia sẻ đến người dùng những tính năng nổi bật nhất mà công cụ này đang có như sau:

Đồng bộ dữ liệu tức thì​

ETvtvYFx44CLTIitWClZPc24caImCKiIWugxSHceQwm3rjGDhqwakM5Yfv-WVm08dfmo1yaHjx0SbsoVsGZaF8zHyFTq_ss_ECLvDpPqCuPZnlv-Xhbk3jyApQ5AQmM2mB5coHCjsKNthLSE573fJuA

Khi sử dụng Mail 365, người dùng có thể sử dụng cùng lúc trên cả 02 phiên bản khác nhau là Outlook App và Outlook online. Hơn nữa, với một tài khoản duy nhất người dùng cũng sẽ đăng nhập được trên 05 thiết bị cùng lúc. Khi đó, toàn bộ các dữ liệu có trên công cụ này đều được đồng bộ hóa nhanh chóng trên bất cứ thiết bị nào mà người dùng đăng nhập. Đây chính là một điểm cộng lớn mà Mail 365 được đánh giá cao hơn so với các dịch vụ email khác.

Tốc độ xử lý nhanh chóng​

Nếu như người dùng đã quá quen thuộc với Mail 365 thì chắc hẳn sẽ nhìn thấy được tốc độ triển khai ứng dụng này cực kỳ nhanh chóng. Theo khảo sát mới đây của chúng tôi, khoảng 70% khách hàng cảm thấy hài lòng với Outlook và không có nhu cầu chuyển đổi sang nền tảng email khác. Bởi lẽ, các dịch vụ khác có tốc độ phản hồi tương đối chậm khiến người dùng phải chờ đợi, thao tác lâu dẫn đến rất khó chịu. Tuy nhiên, với Mail 365 ngay sau khi thao tác chỉ 1-2s là người dùng đã hoàn tất yêu cầu.

Sử dụng trên đa dạng thiết bị​

Như người dùng đã biết, Mail 365 có thể sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau và đây cũng chính là điểm cộng mà công cụ này được ưu ái hơn cả. Microsoft đã cực kỳ khéo léo khi tích hợp tính năng này có trong phần mềm để người dùng có trải nghiệm làm việc thú vị hơn. Ngay cả khi người dùng không làm việc tại văn phòng vẫn có thể quản lý công việc thông qua email được đăng nhập trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Bảo mật an toàn​

XZtSbU9ap6EmM9JyrpKHPye2BMI4UV_2wCepUtudnc6SIwE88CUP_KFQsThOyGDgZchULuXterI0bGpSqAo8MKSMraIdOQ0PSnkKMvc5rdVVPOvz0AFk9aEnrDDrYEXpJXDwXW7fKGDMm7B10NTOOIg

Tất cả các ứng dụng do Microsoft phát triển đều sở hữu một điểm cộng chung liên quan đến yếu tố bảo mật. Người dùng hãy thử hình dung, với tốc độ phát triển như hiện nay thì các doanh nghiệp đang phải đối mặt với rất nhiều những bất cập liên quan đến bảo mật như bị Virus tấn công, rò rỉ dữ liệu quan trọng, mã độc hoặc hacker xâm nhập. Điều này sẽ mang đến một mức độ rủi ro cực kỳ lớn cho doanh nghiệp. Chính vì vậy, Microsoft đã cực kỳ khéo léo trong việc tích hợp tính năng bảo mật an toàn vào Mail 365 qua ứng dụng quản lý thiết bị truy cập, quản lý danh tính, lọc dữ liệu thông minh, ngăn chặn mã độc và quản lý điểm cuối an toàn.

Tích hợp nhiều công cụ làm việc chuyên nghiệp​

Ưu điểm cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến người dùng khi sử dụng Mail 365 chính là khả năng tích hợp cùng lúc nhiều công cụ làm việc chuyên nghiệp. Bởi lẽ, người dùng sẽ chỉ cần đăng nhập một lần duy nhất là có thể sử dụng các nền tảng quen thuộc như Office 365, Teams, Outlook, OneDrive, SharePoint, Yammer… Bằng cách này, người dùng có thể làm tất cả các công việc của doanh nghiệp chỉ trong một nền tảng mà không cần sử dụng bất cứ công cụ nào khác giúp tối ưu năng suất làm việc và tiết kiệm tối đa chi phí.

Với những ưu điểm trên đây, Mail 365 dần trở thành một phần không thể thiếu của bất cứ doanh nghiệp nào hiện nay. Tiếp đến, hãy cùng tham khảo cách thức đăng ký và đăng nhập tài khoản Mail 365 bản quyền thông qua nội dung được chúng tôi chuẩn bị bên dưới đây.

Hướng dẫn đăng ký và đăng nhập Mail 365 Microsoft dễ dàng​

Nếu người dùng chưa có tài khoản và cũng chưa biết cách Mail 365 login thì có thể tham khảo ngay các bước thực hiện như sau:
Bước 1: Truy cập địa chỉ liên kết. Tại đây, người dùng sẽ thấy form đăng ký hiển thị và chỉ cần nhập đầy đủ thông tin yêu cầu sau đó click chọn ĐĂNG KÝ NGAY.
Bước 2: Tiếp nhận tư vấn từ đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi, lưu ý sau khi đăng ký thành công người dùng sẽ nhận được thông tin tài khoản bảo gồm địa chỉ email và mật khẩu.
Bước 3: Chuyển sang bước đăng nhập, lúc này người dùng sẽ click vào địa chỉ Outlook.com trên chính trình duyệt tìm kiếm của thiết bị.
Bước 4: Giao diện đăng nhập Mail 365 sẽ hiển thị, tại đây người dùng chỉ cần nhập địa chỉ email vào ô trống sau đó click chọn Tiếp theo.
76Vm12PKa6M2FWfero4lchzDitAfn1Xgvt17Oc2svGfV4zaNYogu2AHFHvoJ2wAIXVx8bmfkk5-0i4Q9aRrUc0NtjrcfqFrIzy3VO8y_OWA7v4Rxo_IhM3JbJocS_NxdpMXL0MOfhafVlZPDZ3696_c

Bước 5: Sau khi nhập địa chỉ email xong, người dùng sẽ chuyển sang bước nhập mật khẩu tài khoản vào ô trống cà click chọn Đăng nhập.
Bước 6: Hoàn tất.
Với 06 bước được chúng tôi hướng dẫn như trên, người dùng đã Mail 365 login thành công. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng và trải nghiệm toàn bộ các tính năng có trong phần mềm để làm việc một cách hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ của MSO để người dùng có cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm Mail 365. Nếu trong quá trình tham khảo, người dùng có bất cứ câu hỏi nào cần được chúng tôi hỗ trợ vui lòng nhấc máy và liên hệ đến địa chỉ:
Thông tin liên hệ: Mso vn - Microsoft 365
Văn phòng: Lô TT 02-15, KĐT Mon City, Quận Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội.
Hotline: 024.9999.7777
Email: [email protected]
 
Top