Phần mềm tự động bình luận hàng loạt

congcumarketing

Tài xế mới
Bạn đang kinh doanh online và bạn thực sự rất đau đầu với việc Facebook bóp tương tác. Số lượng người một tài khoản có thể tiếp cận bị sụt giảm nghiêm trọng, lượng đơn hàng của các chị em cũng ảnh hưởng đáng kể. Nhiều người đã cố gắng tìm cách khắc phục tình trạng này nhưng không phải cách nào cũng sẽ có hiệu quả cao.
Một số người có trình độ cao và ngân sách dồi dào có thể sử dụng phương pháp chạy quảng cáo. Những người này chiếm số lượng thấp, vì yêu cầu đòi hỏi ở mức cao. Có một số cách khác dễ dàng hơn nhưng ngốn ngân sách khá lớn đó là give away và tổ chức các minigame. Tuy nhiên, nếu để ý bạn có thể thấy rằng, số tương tác sẽ tỷ lệ thuận với giá trị của giải thưởng. Nhận thấy những khó khăn đó,phần mềm tự động đăng bài hàng loạt ra đời để giải quyết những vướng mắc trên.

1. Phần mềm tự động bình luận hàng loạt là gì?

Phần mềm tự động bình luận hàng loạt Ninja Autopost là một sản phẩm của tập đoàn ViTech Group. Công cụ này giúp cho các bạn có thể tự động bình luận lên hàng ngàn hội nhóm, trang cá nhân khác nhau. Nếu bạn đang kinh doanh online, phần mềm này thực sự hữu ích đối với bạn. Chắc chắn nhiều chị em đã từng gặp phải tình trạng đăng bài lên các hội nhóm mà lâu không được phê duyệt. Việc chuyển đổi thông tin sản phẩm từ dạng bài viết thành dạng bình luận vào các bài đăng trong nhóm vừa có thể vượt qua rào cản kiểm duyệt, vừa tạo thông báo gửi đến chủ bài đăng. Rõ ràng, đây là một tính năng rất hữu ích đối với các chủ cửa hàng muốn quảng cáo sản phẩm trên Facebook.
nj%20autopost.jpg

2. Những tính năng của phần mềm tự động bình luận hàng loạt


2.1. Auto comment lên các hội nhóm


Đây là tính năng mà các chị em vô cùng yêu thích. Bạn có thể cho các tài khoản của mình tham gia vào những hội nhóm có liên quan đến ngành hàng đó và rải bình luận như rải truyền đơn. Sự ưu việt của nó nằm ở chỗ, bình luận vẫn có thể mang đầy đủ thông tin sản phẩm mà không sợ vấn đề kiểm duyệt so với đăng bài trực tiếp.

2.2. Auto comment lên các profile cá nhân

Đây có thể coi là tính năng tiếp cận khách hàng tốt nhất. Bạn cần thu thập một tệp UID của khách hàng. Sau đó, phần mềm sẽ tìm kiếm các tài khoản của khách hàng và tự động bình luận vào những bài viết trên tường. Cách làm này khiến cho thông tin được gửi “tận tay” đối tượng tiềm năng để khơi gợi nhu cầu tiềm ẩn của họ. Tuy nhiên, với những tài khoản để ở chế độ riêng tư hoặc không có bài viết nào thì tính năng này sẽ không thể hoạt động.

2.3. Auto comment lên page
Giống như trong các hội nhóm, các fanpage cũng là một địa điểm “họp chợ” sôi động. Bạn cần phải UID của page để phần mềm tìm kiếm chính xác địa chỉ page rồi bình luận vào các bài viết trên đó. Nếu vận dụng linh hoạt, người bán hoàn toàn có thể kéo khách hàng của đối thủ về mình thông qua tính năng này.

2.4. Auto comment newsfeed.

Bạn lo ngại về những vấn đề kiểm duyệt hay bảo mật tài khoản ở trên thì tự động bình luận trên bảng tin cũng là một ý tưởng không tồi. Các bài đăng của bạn bè sẽ được bạn để lại bình luận quảng cáo một cách hết sức dễ dàng. Biết đâu đó, chính bạn bè trong list friend của mình lại đang có nhu cầu mua hàng rất lớn thì sao.

3. Báo giá phần mềm tự động bình luận hàng loạt

Phần mềm tự động bình luận hàng loạt của tập đoàn ViTech Group hiện nay đang có giá hết sức hấp dẫn là 2 triệu đồng/năm. Bảng giá chi tiết sẽ có ở ngay phía dưới:
b%C3%A1o%20gi%C3%A1%20autopost.jpg
Thông tin liên hệ:
SĐT/Zalo: 0564.289.750
Tele: @chienninja
Facebook: Phạm Chiến Tools
Fanpage:Công Cụ Marketing - Ninja
Youtube: Phạm Chiến Ninja Tools
 
Top