nên lắp định vị xe máy để theo dõi và chống trộm mất xe

nhatkhanggps

Tài xế mới
Thiết bị định vị xe ô tô, theo dõi, quản lý xe trên đt
Định vị xe là một thiết bị được gắn vào giúp theo dõi quản lý xác định vị trí một cách chính xác. Tại sao chúng tôi Nhật Khang khuyên bạn nên lắp định vị cho xe. Bởi những lợi ích của việc lắp định vị mang lại đó là:

1.Định vị giúp theo dõi và quản lý con cái: Với thiết bị chỉ bằng bao diêm hay chiếc máy lửa bạn sẽ biết được con đang ở đâu. Khi bạn gắn định vị vào xe con bạn chạy xe đi đâu chơi đến trường hay đi chơi game bạn đều biết.

2.Định vị giúp xác định vị trí báo cáo chính xác: Thiết bị định vị xe máy được phân phối bởi công ty định vị Nhật Khang với phần mềm định vị bằng tiếng việt. giúp cho việc xem lại lịch sử hành trình của xe dễ dàng: điểm đến, dừng, đi những đâu,đi được bao nhiêu km,..

3.Lắp định vị chống trộm xe: Việc một chiếc xe máy bị mất trộm sẽ dễ dàng hơn ô tô. Những tên trộm rất là ma ranh sẽ bẻ khóa xe của bạn bất kể lúc nào. Khi lắp định vị xe máy sẽ có cảnh báo về điện thoại của bạn.

4.Theo dõi giám sát bí mật-thám tử tư cho mọi nhà: Với thiết kế nhỏ gọn định vị xe máy còn. Giúp theo dõi bí mật giám sát vợ chồng ngoại tình cặp bồ..Theo dõi người già. Thiết bị định vị còn có tính năng nghe lén khoanh vùng dữ liệu.
LH 0326052555 / 0987154893
Số 15 Ngõ 172P Phú Diễn, Cầu Diễn, HN
 
Top