Tư vấn Mua Thẻ BIT Đa Năng Nạp Game Dễ Dàng Ở Nước Ngoài

trumthe

Tài xế mới
Trumthe.com chuyên cung cấp đa dạng các loại thẻ game, thẻ điện thoại cho khách hàng ở trong và ngoài nước. Ngoài bán thẻ BIT online, hệ thống còn cung cấp đa dạng các loại thẻ game khác như Garena, Zing VNG, Sohacoin, Scoin, Vcoin, Gosu, Gate,... và 3 loại thẻ điện thoại từ 3 nhà mạng lớn tại Việt Nam như Viettel, Vinaphone, Mobifone.

mua-the-bit-online.JPG

Thẻ Bit dùng để chơi các game: Touch, Phong Vân Truyền Kỳ, Bang Bang, Nhất kỵ, Thần ma đại lục, Cửu âm chân kinh, Ngạo kiếm vô song, Võ lâm chí mộng và các game của các đối tác QPal.

Trumthe.com hân hạnh giới thiệu đến bạn đây là website chuyên nghiệp, phân phối loại thẻ do Qpal phát hành lớn mạnh nhất trên thị trường.
Thẻ Bit có nhiều mệnh giá khác nhau như: thẻ bit 5 triệu, thẻ bit 2 triệu, thẻ bit 1 triệu, thẻ bit 500k, thẻ bit 200k, thẻ bit 100k, thẻ bit 50k và thẻ bit 20k. Quá trình giao dịch chưa tới 3 phút là bạn có thể nhận được mã code từ mail đăng ký trên đơn hàng.

Hệ thống hỗ trợ tối đa các phương thức thanh toán quốc tế, giúp game thủ Việt ở trong và ngoài nước đều có thể thoải mái mua thẻ bit online: thanh toán qua Paypal, Visa, Mastercard. Nếu bạn là game thủ ở Úc có thể chuyển khoản nhanh qua hệ thống Commonwealth hay ANZ Bank.

Khách hàng trong nước có nhu cầu mua thẻ nạp hệ thống hỗ trợ thanh toán qua ATM, thẻ Visa hoặc Mastercard.

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản thôi bạn đã có thể mua thẻ game rất nhanh chóng và tiện lợi.

Mọi thắc mắc về mua thẻ game, thẻ điện thoại, liên hệ với chúng tôi theo thông tin liên lạc sau:
Skype: trumthe
Chat zalo: 0896.678.612
Email: [email protected]
Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181
Facebook: Trumthe.com
 
Top