Loship - Dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến dưới 1 giờ

Theanh

Tài xế mới
Thức ăn, trà sữa và nhiều món ăn ngon khác trên trang Loship.vn cho khách tuỳ ý lựa chọn, với thời gian giao hàng trong vòng 1 giờ.


Loship là gì
Gần đây cùng với sự phát triển của mạng xã hội và các doanh nghiệp vận chuyển, một số trang chuyên giao nhận thức ăn đã hình thành và phát triển khá tốt. Trong đó, Loship.vn - một thành viên mới của nền tảng bán hàng Lozi.vn cũng tham gia thị trường với tham vọng mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới trong việc sử dụng dịch vụ giao hàng tận nơi.
Loship, dựa theo định nghĩa từ website, là dịch vụ mua và ship trà sữa. Tuy mới ra mắt nhưng với ưu điểm được đỡ đầu bởi đàn anh Lozi nên Loship.vn đã thu hút được khá nhiều đơn vị trong ngành ẩm thực. Trong đó, hai mảng lớn của Loship là trà sữa và thức ăn nhanh gần như bao quát tất cả các nhãn hàng lớn từ GongCha, Koi Thé, Phúc Long, Bobapop, Royaltea… đến Lotteria, KFC, Popeyes, McDonald’s, Pizza Company…
3086


Có thể nói, tín đồ của trà sữa có thể tìm thấy hầu hết các nhãn hiệu yêu thích của mình. Như vậy, các bạn trẻ không còn cần phải lặn lội đội mưa, đội nắng đi mua trà sữa mà chỉ cần ngồi nhà, chọn lựa hương vị trà sữa yêu thích của mình, đặt hàng và ngồi chờ giao hàng đến tận nơi.

3087


Đánh giá về dịch vụ
Điểm mạnh của Loship hiện nay chính là thời gian giao hàng nhanh (cam kết trong 1 giờ), miễn phí ship và thường xuyên có chương trình giảm giá cho các thực khách. Đặc biệt, có lẽ nhóm đối tượng được ưu tiên của Loship là các bạn trẻ và nhân viên văn phòng nên các món ăn vặt như trà sữa, chè, bánh tráng, trái cây… rất phong phú. Bên cạnh đó, các món ăn trưa, cơm tấm, phở… cũng khá đa dạng.

3088


Chị Thuý (Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) vì thèm trà sữa nên đã thử dùng Loship và chị Thuý đã bất ngờ vô cùng. Trà sữa đến nhanh, và shipper khá thân thiện. “Đây là đầu mình dùng Loship, nhưng mình thấy giao diện Loship cũng ổn dễ xài, giao cũng khá nhanh mình đặt trà sữa lúc hơn 14h và khoảng 15h kém thì đã có anh shipper thân thiện giao đến. Thích cái là trà sữa không bị tan đá nhiều”, chị Thúy chia sẻ.
Có thể nói, Loship.vn là một trải nghiệm ẩm thực khá thú vị cho các bạn trẻ, đặc biệt là nhân viên văn phòng - những người ít thời gian ra ngoài nên rất thường xuyên mua đồ ăn trên mạng. Sau khi đặt hàng, thực khách sẽ nhận được tin nhắn xác nhận từ tổng đài Loship về thời gian giao hàng (thông thường trong vòng 60 phút đổ lại) cũng như giá đơn hàng. Điều này giúp khách hàng yên tâm hơn về dịch vụ.

Cột mốc
Loship dựa theo công bố gần nhất, đã đạt được số lượng đơn hàng giao thành công là 50,000 trong thời gian ngắn là 10 tuần kể từ khi ra mắt. So với nhiều dịch vụ giao đồ ăn tương đương, thì đây có thể nói là một con số rất đáng mơ ước với nhiều công ty.
Có thể thấy, số lượng tài xế giao hàng của Loship được nhận diện trên đường phố Sài Gòn ngày càng nhiều, điều này cũng khá dễ hiểu khi Loship hiện đang có vài ngàn đơn hàng mỗi ngày. Theo tiết lộ riêng từ người trong công ty, thì Loship đang có hơn 300 tài xế hoạt động tại riêng Sài Gòn.

3089


Hiện nay Loship đã hoạt động tại hai thành phố lớn là TP.HCM và Hà Nội. Và Loship sẽ mở rộng ra nhiều thành phố khác trong năm nay.
 
Top