Loship chào đón dịch vụ mới Lo-hoa - trao gửi hoa an toàn dành cho người Việt.

Vilieu

Tài xế mới
Muốn tặng Mẹ giỏ hoa tươi thắm mừng 08/03? Cần gửi lẵng hoa mừng cô bạn thân khai trương hồng phát? Hay mừng 1000 ngày bên nhau với cô người yêu nhưng khoảng cách địa lý hiện tại xa xôi, không thể trao tận tay những người mình yêu những bó hoa tươi thắm. Chính vì lẽ đó, vào ngày 23/02/2019, Lo-Hoa chính thức ra mắt dịch vụ trao gửi hoa an toàn dành cho người Việt, giúp giải quyết các vấn đề cơ bản của người dùng muốn tặng hoa cho người thân.

Lo-Hoa


Lo-hoa giải quyết được những vấn đề cơ bản nào của người dùng?

Ra đời như một nhu cầu cần thiết của cuộc sống, khi mà công việc ngày càng bận rộn, khoảng cách địa lý xa xôi do chuyến công tác gấp, hay ngại ra đường do kẹt xe đông đúc, khói bụi nắng nóng, Lo-Hoa sẽ giúp người dùng có được những chiếc giỏ xinh xắn, vừa ý nhất để trao tặng những người thân yêu mà không cần đến trực tiếp cửa hàng.

Làm sao để thực hiện một đơn hàng trên Lo-hoa

Đơn hàng của Lo-hoa cũng giống như các đơn hàng Loship, Lomart, giao diện menu danh mục hoa và các cửa hàng hoa được thiết kế rất chi tiết và thuận tiện cho việc đặt cũng như thực hiện đơn hàng, người tiêu dùng có thể dễ dàng chọn loại hoa mà mình cần. Nên anh em đừng lo lắng vì ở các tiệm hoa là đối tác của Lo-hoa, những người có chuyên môn sẽ hướng dẫn được shipper mua đúng loại hoa mà khách hàng cần.

Lo sợ dập nát khi giao hoa?

Đây cũng là một vấn đề mà các shipper hay thắc mắc và lo lắng. Nhưng anh em shipper cứ an tâm vì Lo-hoa đã nghiên cứu hơn 20.000 địa điểm, từ những cửa hàng hoa tươi nhỏ lẻ đến các hệ thống cửa hàng hoa tươi có mặt ở khắp Sài Gòn - Hà Nội, Lo-Hoa tự hào là dịch vụ đứng số 1 về số lượng cửa hàng hoa và danh mục hoa, do đó anh em shipper có thể chọn bất kỳ cửa hàng gần nhất nào có loại hoa mà khách cần để tiến hành giao. Ngoài ra, ở các cửa hàng hoa tươi, các nhân viên chăm sóc hoa sẽ có những hình thức gói hàng cũng như bảo quản hoa tốt nhất và tiện lợi nhất cho quá trình vận chuyển của shipper.

Nếu các anh em muốn trở thành shipper Lo-hoa, tham gia trở thành chiến binh tài xế của Loship để gia nhập đại gia đình anh em Loship nhé.

Chúc các anh em thành công!
 
Top