Lắp thiết bị định vị ô tô như thế nào

LanVT03D

Tài xế mới
Bạn đang tìm hiểu để lắp một thiết bị định vị - theo dõi xe máy để xem (chồng, con, nhân viên, hay người mượn xe...) của mình đang đi xe đi đâu, ở đâu.? Bạn hãy cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về cách lắp thiết bị định vị xe máy vào xe như dưới đây:

NGUYÊN TẮC HOẠT ĐỘNG CỦA ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Khi bạn cần định vị theo dõi xe máy (hoặc xe máy điện, xe điện) thì các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Lắp một thiết bị định vị GPS vào xe. Chọn thiết bị siêu nhỏ, càng nhỏ càng tốt để dễ dấu kín bí mật vào bên trong xe

Bước 2: Sau khi lắp đặt thiết bị vào xe xong thì trên điện thoại của bạn sẽ được cài một phần mềm (App) kết nới và quản lý thiết bị. Khi đó bên bán thiết bị định vị sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản đăng nhập vào phần mềm quản lý bạn sẽ biết rõ chính xác được vị trí của xe ở đâu trên bản đồ Google Maps cũng như theo dõi lịch sử hành trình di chuyển của xe.

Khi đã lắp thiết bị định vị GPS vào xe rồi thì chỉ cần mở điện thoại ra bạn sẽ thấy được rõ ràng vị trí xe đang ở đâu (trên bản đồ Google Maps) cũng như xem lại được hành trình di chuyển của xe trong ngày, cũng như những ngày trước đó. Chi tiết đến tận số nhà, tên đường ngõ hẻm...

ĐỐI TƯỢNG HAY DÙNG ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Hiện nay, thiết bị định vị xe máy thường được dùng trong những trường hợp sau:

- Đề phòng, chống trộm xe, tìm xe khi bị mất cắp

- Quản lý theo dõi con cái khi giao xe đi học (giám sát đi học hay đi chơi game...)

- Quản lý giám sát theo dõi vợ chồng (đề phòng ngoại tình, ngoài luồng)

- Quản lý giám sát xe nhân viên khi công ty giao xe cho nhân viên trong giờ làm việc...

cach-xem-dinh-vi-oto-tren-dien-thoai.jpg


Ứng dụng của Định vị ô tô

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN MUA ĐỊNH VỊ Ô TÔ

Để lựa chọn được một thiết bị định vị xe máy tốt thì bạn cần quan tâm nhất 3 yếu tố quan trọng sau:

1. Độ chính xác:

- Nói đến định vị thì câu cửa miệng đầu tiên là cần chính xác. Trên thị trường có nhiều loại định vị khác nhau với độ sai số định vị từ 5 đến 20m. Bạn nên chọn thiết bị định vị nào có độ sai số nhỏ hơn <10m là tốt nhất.

=> Thiết Bị Định Vị A1 Mini sử dụng CHIP GPS siêu nhạy, công nghệ Định vị GPS Quân Sự của Mỹ có độ chính xác tốt nhất hiện nay (sai số nhỏ hơn <5m)

2. Phần mềm quản lý

- Song song với một thiết bị tốt là phải kết hợp với 1 phần mềm quản lý theo dõi bằng Tiếng Việt và sử dụng bản đồ Google Maps 2019 (bản update) mới nhất.

3. Chế độ lắp đặt, bảo hành

- Bạn nên chọn nhà cung cấp có Địa chỉ văn phòng rõ ràng - Uy tín để tiện cho việc hỗ trợ sử dụng dịch vụ.

=> Việt Tech là đơn vị chuyên nghiệp có địa chỉ văn phòng ở Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh ngay ở mặt tiền đường lớn (không phải trong ngõ hẻm như những đơn vị, cá nhân nhỏ lẻ khác)

CÁC LOẠI ĐỊNH VỊ XE HIỆN NAY

Định vị xe máy có 3 loại thông dụng như sau:

- 1. Dòng chuyên định vị xe: Dây là dòng thiết bị chỉ chuyên chức năng định vị theo dõi xe bí mật. Đối với dòng thiết bị này yêu cầu thiết bị thật nhỏ gọn để dễ dàng lắp dấu kín bí mật trên xe. Sản phẩm số 1 của dòng này là Định Vị A1 Mini đang có khuyến mãi giảm giá dịp 30/4 còn: 1.150.000 đ (trọn gói)

- 2. Dòng vừa định vị vừa chống trộm: Đây là dòng thiết bị ngoài chức năng định vị - theo dõi xe ra còn có thêm tính năng chống trộm xe (tắt máy xe từ xa, cảnh báo mở - tắt động cơ xe), dòng này phù hợp cho nhu cầu chống trộm - bảo vệ xe. Sản phẩm tiêu biết của dòng này là Định Vị - Chống Trộm A5. Giá 1.550.000 đ

- 3. Dòng định vị không dây: Trong trường hợp bạn không thể lấy được xe để lắp thiết bị cố định vào xe thì giải pháp là sử dụng thiết bị định vị không dây, không cần lắp đặt. Đối với dòng thiết bị này bạn chỉ cần sạc PIN, bật nguồn thiết bị sau đó dán (dính) hoặc dấu vào xe là định vị theo dõi được

Dia-chi-viettech.jpg


Nguồn: viettechgps.com/don-vi-lap-thiet-bi-dinh-vi-o-to-chinh-hang-tren-toan-quoc/
 
Top