Kinh nghiệm chơi Thiên Vương trong Võ lâm Việt mobile và JX1 Efunvn Mobile

volamfan

Support
Moderator
Thiên Vương Bang chúng đa số sống bằng nghề canh nông, không chen vào chuyện giang hồ, thậm chí rất ít tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Vừa kháng Tống, vừa chống Kim, không làm điều ác, tà chánh phân minh…..

D36o5Wo.jpg

Phần luận đàm kỳ này mình sẽ nói về 3 nhánh Thương, Chùy và Đao pháp ở móc lv 90. Và củng xin lưu ý giúp mình rằng TVB là 1 phái đòi hỏi sự kiên trì, linh hoạt và khéo tay khi gia nhập, các kỹ năng của phái đều chưa đựng nhiều sự tinh hoa, bởi thế ko phải 1 sớm 1 chiều là có thể nhuần nhuyễn dc tất cả các kỹ năng từ phái này…

Lưu ý: Những gì mình viết đều dựa trên phiên bản PC + các nguồn khác để tham khảo và viết bài. Có thể bài viết của mình không thể áp dụng vào Jx1 eFun Mobi.

Tiềm Năng: Từ 1x > 90
260 Sức Mạnh
140 Thân Pháp
130 Sinh Khí
Lên lv tăng tiếp vào Sức Mạnh đến 300 sau đó nâng tiếp vào Sinh Khí khi ở trên ngựa máu tầm 5k5 > 6k là ổn áp.
Lưu ý: Thân Pháp càng cao thì tỷ lệ miss đòn sẽ càng giảm nhưng sẽ có những móc nhất định của nó không phải cứ nâng bừa để tránh thiếu hụt điểm về sau. Do không tìm dc các bài viết hồi đó về các móc DCX nên mình k thể viết rõ ràng dc.

Kỹ Năng: Từ 1x > 90: Xem ảnh dưới.

Về sau lên cấp hãy năng tiếp vào Kình Lôi Trảm ( 1x ) và Bát Phong Trảm ( 5x ).

Vì sao mình nâng 1d vào TVTP + TVCP.

2 kỹ năng hổ trợ này sẽ + thẳng DCX vào nhân vật, cho nên mình lấy 1d ở mỗi skill sẽ bù đắp vào DCX thiếu hụt ở giai đoạn đầu của TV Đao. Về sau lên cấp không cần tăng vào 2 skill ở trợ này nữa mà hãy nâng tiếp tuc vào Kình Lôi Trảm ( 1x ) Bát Phong Trảm (3x) để phụ trợ cho skill 9x.

Về ưu và nhược điểm của TV Đao sẽ như sau.

Ưu điểm : Train trên ngựa khá cơ động,oách sờ nách, nhánh thiên về late game. HẾT
1f642.png
:))

Nhược điểm: Khá yếu ở giai đoạn 1x > 90 nên chỉ train, phải có 1 lượng đồ nhất định, phải đạt những lv cao, phải hiểu biết về các góc độ để tối ưu dc lượng dame, độ co giật ít hơn 2 nhánh còn lại.

Nếu 1 bài viết 3 nhánh chung gọp lại sẽ khá dài khiếng các bạn lười đọc, nên mình sẽ chia ra làm 3 stt để up 3 nhánh riêng biệt.
 
Top