Khám phá bản độ Ex 135 đẹp cực chất của biker Việt

trabidao

Tài xế mới
Khám phá bản độ Ex 135 đẹp cực chất của biker Việt. Mời anh em chơi xe hãy cùng tôi thưởng thức con xe Ex 135 đời cũ độ đậm chất chơi này. Exciter 135 giờ đã là quá khứ nhưng chắc vẫn nhiều anh em

Dù xe thuộc mẫu Exciter đời cũ nhưng Exciter 135 chưa bao giờ giảm nhiệt đặc biệt là khi khoác lên một màu áo khác cùng dàn phụ kiện chất. Phần nội công của chiếc xe này đã được nâng cấp full bài của Uma dành cho Exciter 135 5s.

hau-due-exciter-2.jpg


Chiếc Exciter 135 này sở hữu ốp LC135 của Malaysia, đồng hồ Koso Rx2n, Koso báo số. Ngoại hình của bản độ này thêm phần mới lạ khi có sự xuất hiện của cụm côn dầu Brembo RCS tích hợp ổ chứa dầu rời Racingboy trong suốt, kính gù CRG và bao tay Spider được lắp trang trí thêm cho xe.

hau-due-exciter-1.jpg


Các phụ kiện đỉnh cao như: cùm tay thắng Brembo, cùm công tắc Domino và cùm tăng tốc Domino được trang bị thêm đề giúp hành trình dây ga ngắn đề ba nhanh hơn. Hành trình dây ga đã ổn định hơn khi chạy với tốc độ cao nhờ có trợ lực Ohlins kẹp sườn.

Dây dầu Racingboy kết nối đến heo dầu Racingboy 2 pis đối xứng + đĩa Racingboy, pát kẹp dây dầu cũng cùng thương hiệu. Toàn bộ chi tiết nhựa xám trên thân xe đều đã được phủ lớp sơn lạ mắt. Ngoài ra, mẫu xe trở nên đầy ấn tượng khi có ốp lóc máy Racingboy, nắp lọc nhớt Racingboy, cùng pen đạp Brembo được bắt cố đinh trên số gãy đơn Racingboy.

hau-due-exciter-8.jpg


Phần chân sau được trang bị gắp Racingboy CNC nguyên khối được phay khá tinh xảo, phuộc Ohlins bình dầu rời một sản phẩm đồ chơi có xuất xứ từ Thụy Điển. Đặc biệt, phần cổ pô Titanium đưa khí thải từ máy ra đến pô Akrapovic ( được coi là độc lạ nhất nhì Việt Nam) cho ra âm thanh uy lực thỏa mãn những trái tim đam mê tiếng nổ.

hau-due-exciter-4.jpg


Mẫu exciter 135 càng đáng giá hơn khi được độ thêm mâm Racingboy CNC cam đây đang là dòng mâm được cho la hot nhất của PKN mà khá nhiều Biker mơ ước. Cùng với việc chiêm ngưỡng con Exciter 135 đẹp này, anh em có thể chọn mua heo dầu brembo chất lượng tại shop phụ tùng xe máy chính hãng Webike.vn nhé.
 
Top