JX1 Efunvn Mobile là gì và các thông tin liên quan

volamfan

Support
Moderator
Sau khi tựa game Võ Lâm Việt Mobile phát hành thì trên thị trường game Mobile lại xuất hiện thêm các nhà phát hành game khác muốn chuyển thể tựa game kinh điểm Võ lâm truyền kỳ 1 trên máy tính lên điện thoại trong đó Efun là đơn vị nỗi bật nhất.
Efun đã cho ra mắt tựa game JX1 Efunvn Mobile và nhanh chóng phát triển vượt lên cả Võ lâm Việt Mobile và ấn định ngày ra mắt, cùng tiềm hiểu xem JX1 Efunvn Mobile là gì nhé.


1.JX1 Efunvn Mobile là gì?

game-jx-efunvn-mobile-la-gi.jpg

JX1 Efunvn Mobile là là phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ 1 được tái hiện lại trên nền tảng điện thoại bằng công nghệ Unity 3D do CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ EFUN VIỆT NAM (??????.,???) nhằm mục đích xây dựng lại 1 sân chơi đầy kỷ niệm, ??????.,??? cùng đội ngũ kỹ thuật đã quyết định tái sinh tựa game JX 1 và đưa lên nền tảng mobile cho cả Android và IOS.

??????.,??? là một công ty chuyên về phát triển và phát hành game online và các giải pháp trực tuyến, điện toán đám mây.

2.JX1 Efunvn Mobile có tính năng gì?

Hãng này cũng sẽ giữ lại toàn bộ các tính năng cơ bản và đặc sắc đã làm nên tên tuổi của tựa game võ lâm truyền kỳ 2004 trước đây.

Thập đại môn phái - Ngũ hành


10-mon-phai-jx-efunvn-mobile.jpg

Bạn cũng sẽ được trải nghiệm đủ thập đại môn phái với ngũ hành tương sinh tương khắc.Các môn phái tương ứng với ngũ hành như sau:
  • Hệ Kim: Thiên Vương, Thiếu Lâm
  • Hệ Mộc: Đương Môn, Ngũ Độc
  • Hệ Thủy: Nga Mi, Thúy Yên
  • Hệ Hỏa: Cái Bang, Thiên Nhẫn
  • Hệ Thổ: Võ Đang, Côn Lôn
ngu-hanh-tuong-sinh-tuong-khac-vltk.jpg

Với ngũ hành tương Mộc sinh Hỏa sinh Thổ sinh Kim sinh Thủy sinh Mộc và tương khắc
Mộc khắc Thổ khắc Thủy khắc Hỏa khắc Kim khắc Mộc

Bên cạnh đó tất cả các chiêu thức của các môn phái từ cấp 10 đến cấp 150 cũng sẽ được cập nhật đầy đủ nên bạn sẽ không bị rút gọn tính năng khi chơi game JX1 Efunvn Mobile.

Hệ thống nhiệm vụ

VLTK 1 nỗi tiếng với hệ thống nhiệm vụ kinh điểm từ nhiệm vụ Dã Tẩu, đến nhiệm vụ môn phái, nhiệm vụ hoàng kim, nhiệm vụ vượt ải, nhiệm vụ Boss Sát thủ...
Bạn sẽ được trải nhiệm tất cả các nhiệm vụ mà tựa game VLTK 1 đã có trên JX1 Efunvn Mobile và đây chính là cái đã tạo nên sự thành công của tựa game này.

he-thong-nhiem-vu-su-kien-jx-efunvn-mobile.jpg

Xem chi tiết cách làm nhiệm vụ môn phái của 10 phái trong JX1 Efunvn Mobile tại bài viết bên dưới đây nhé.

Chiến trường tống kim, hoạt động PK

Chiến trường tống kim, hệ thống bang hội, công thành chiến , liên đấu, phong lăng độ là các hoạt động không thể thiếu trong JX1 Efunvn Mobile.
Tất cả các tính năng này đều sẽ được nhà phát hàng Efun cập nhật trong game nên bạn có thể iên tâm nhé.

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng đặc sắc của tựa game VKTL 1 sẽ có đầu đủ trên Efunvn nên bạn có thể tự tải về để trải nghiệm nhé.

Hiện tại JX1 Efunvn Mobile đã được sự cấp phép bởi bộ thông tin truyền thông và hoàn thành tất cả các yêu cầu từ GOOGLE (CH Play) để có thể mở game download trên kho ứng dụng từ ngày 10/11/2019 và đây là phiên bản OPEN BETA của game này.

3.Hướng dẫn cài đặt game

dang-nhap-vl1-efun-thanh-cong-jpg.6275

Hiện tại bạn đã có thể tự cài đặt và chơi JX1 Efunvn Mobile trên điện thoại của mình, game hỗ trợ trên 2 nền tảng thiết bị là Android và iOS (iPhone, iPad) chi tiết các bước cài đặt bạn xem thông tin hướng dẫn bên dưới đây nhé.
JX1 Efunvn Mobile được đầu tư bài bản về hình ảnh, đội ngũ phát triển nên hứu hện đây là tựa game hót nhất vào năm tới.
Ngay bây giờ bạn có thể tải game JX1 Efunvn Mobile về điện thoại của mình để trải nghiệm lại các kí ức về võ lâm truyền kì 14 năm trước nhé.
Nếu có thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận bên dưới để anh em cùng thảo luận và đàm đạo nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top