Hướng dẫn xác thực email đăng ký tài khoản Grab khách hàng

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Việc xác thực email trên ứng dụng Grab rất quan trọng cũng như cần thiết đối với các khách hàng đang sử dụng ứng dụng này để đặt xe, giao đồ ăn...Đơn cử sau khi xác thực email bạn sẽ nhận được các thông báo bảo mật từ Grab hay các chương trình khuyến mãi, mã giảm giá, ưu đãi dành riêng cho bạn vậy nên ngay bây giờ nếu bạn chưa xác thực email thì hãy làm theo các hướng dẫn bên dưới đây nhé.

À mình cũng lưu ý với một số bạn đang sử dụng dịch vụ GrabPay by Moca để thành toán là nếu không xác thực email thì có thể tiền trong tài khoản GrabPay by moca sẽ bị ẩn không thể thanh toán được và techbike đã có chia sẽ về vấn đề này rồi.


Để xác thực email đầu tiên bạn mở ứng dụng Grab lên vào Menu chọn vào biểu tượng Aavatar của bạn để vào mục thông tin tài khoản nhé.

3552

Ở mục thông tin tài khoản nếu email bạn chưa xác thực sẽ hiện lên dấu chấm ! màu vàng để cảnh báo và dòng Yêu cầu email xác nhận khác , bạn bấm vào đó đề yêu cầu Grab xác nhận email cho bạn nhé.

Lúc này sẽ có 1 email từ Grab gửi đến email trên của bạn, bạn tìm email đó và bấm Xác nhận địa chỉ email như hình dưới đây để hoàn tất quá trình nhé.

oiJZ33Y.png


Sau khi thực hiện xong bạn quay lại ứng dụng Grab vào lại mục Thông tin tài khoản sẽ thấy tài khoản của bạn đã xác thực email thành công.

xac-minh-email-grab-jpg.3145

Như vậy là xong, chúc các bạn thành công nhé và nếu có thắc mắc hay lỗi gì cứ để lại bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.
 
Top