Hướng dẫn ủy thác trong JX1 Efunvn Mobile để nhận kinh nghiệm

volamfan

Support
Moderator
Nếu như anh em từng chơi VKTK1 thì chắc hẳn vẫn còn nhớ cứ sáng dậy phải logout vào acc lại để ủy thác vì sau 5h sáng tài khoản sẽ tự động out ra.Tính năng ủy thác cũng vừa được JX1 Efunvn Mobile ra mắt và dưới đây mình sẽ thông về tính năng này cũng như cách sử dụng ủy thác để tăng kinh nghiệm cho anh em.

Uỷ thác là tính năng giúp anh em vẫn online và nhận kinh nghiệm khi chơi game JX1 Efunvn Mobile.Mỗi lần thoát game anh em có thể bấm vào tính năng ủy thác để thực hiện.Anh em có thể ủy thác tối đa 8 tiếng 1 ngày không giới hạn khung giờ ủy thác trong ngày có thể ủy thác bất kỳ lúc nào.

Hướng dẫn ủy thác trong JX1 Efunvn Mobile để nhận kinh nghiệm

Về kinh nghiệm (exp) ủy thác thì mỗi 1 giây anh em sẽ nhận đc 50exp với lv dưới 90 và từ 90 trở đi nhận đc 70exp, tương đương với mỗi giờ sẽ nhận đc 180.000 exp (dưới cấp 90) và 252.000 exp (trên cấp 90). Giả sử dùng bạch cầu hoàn đặc biệt x4 (mức tối đa) thì sẽ là 720k exp với lv dưới 90 và từ 90 trở đi sẽ là 1tr exp/1h. Như vậy vẫn sẽ đảm bảo việc ủy thác exp nhận đc thấp hơn hoặc cùng lắm là bằng so với khi chúng ta đi train. Điều này hợp lý vì bản chất võ lâm CTC vẫn phải là cày cuốc là chính.

Tuy nhiên anh em nào không đi train thường xuyên thì nên sử dụng ủy thác để tăng điểm kinh nghiệm tuy nhiên anh em sẽ mất tiền mua Bạch cầu hoàn chứ nếu không có thì kinh nghiệm rất ít.

Anh em lưu ý hiện tại JX1 Efunvn Mobile chưa mở tính năng ủy thác skill 90 đâu nhé.Anh em có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này nhé.
 
Top