Hướng dẫn nạp tiền vào thẻ tài khoản Yolo - thẻ MasterCard

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn mọi người cách tạo thẻ MasterCard trên ứng dụng Yolo rồi đúng không? Vì mình hay có nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng mua sắm, liên kết Google Play, App Store... nên việc sử dụng thẻ ảo cũng cần thiết với lại thẻ ảo này của Yolo hiện không tính phí hàng tháng như VTCPay, thẻ SmartCash VPBạn... nên mọi người ai hay dùng thẻ vis/master ảo có thể dùng của Yolo.

Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn cách nạp tiền vào thẻ MasterCard của Yolo thực ra nó cũng đơn giản ai cũng làm được tuy nhiên ai chưa biết thì có thể xem hướng dẫn để làm theo nhé.

Bước 1: Đầu tiên mọi người mở ứng dụng Yolo lên nhé, lúc này sẽ thấy ngay màn hình Nạp tiền sau đó chọn hình thức nạp tiền qua thẻ ATM hoặc thẻ tín dụng/ghi nợ.Ở đây mình dùng internet banking để nạp vào nên sẽ chọn hình thức Thẻ ATM.

4021

Sau đó bạn chọn số tiền cần nạp tối thiểu là 100.000đ, rồi bấm Tiếp tục.

Bước 2: Lúc này 1 loạt ngân hàng sẽ hiện lên cho bạn chọn để nạp vào tài khoản Yolo, mình dùng Vietcombank nên bấm vào biểu tượng Vietcombank.


4022

Nếu bạn sử dụng các ứng dụng Mobile banking có tính năng thay toán QR Code thì có thể chọn vào dòng QR Pay Mobile Banking để thanh toán thay vì dùng Internet Banking nhé.
Sau đó bạn tiến hành đăng nhập vào tài khoản Internet Banking và xác nhận giao dịch bằng mã OTP như thường lệ là được.

Bước 3: Sau khi xác nhận xong là bạn đã nạp tiền thành công vào ví Yolo lúc này tiền sẽ nằm trong khoản Yolo của bạn, khi bạn dùng thẻ MasterCard thanh toán thì tiền sẽ được trừ trong tài khoản này Yolo.

4023

Vậy là mình đã hướng dẫn xong bạn các nạp tiền vào tài khoản Yolo để sử dụng rồi đó, nếu bạn có lỗi gì có thể để lại bình luận bên dưới cho mình biết.

Hiện tại thẻ Yolo khi thanh toán sẽ áp dụng biểu phí như bên dưới đây bạn xem qua để biết nhé.

Loại giao dịchThẻ trả trước YOLO(Khách hàng chưa nâng cấp tài khoản)Tài khoản thanh toán(Khách hàng đã nâng cấp tài khoản
Phí phát hành thẻ lần đầuMiễn phíMiễn phí
Phí phát hành lại thẻ15,00050,000
Phí thường niênMiễn phíMiễn phí
Phí chuyển đổi ngoại tệ3%3%


Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top