Hướng dẫn kích hoạt ví GrabPay by Moca bằng thẻ ATM AgriBank

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng thẻ ngân hàng Agribank muốn kích thẻ ví điện tử GrabPay by Moca hay còn gọi là liên kết với Grab để thanh toán các dịch vụ thay vì phải dùng tiền mặt mà chưa biết cách làm như thế nào thì có thể xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
Lợi ích của việc liên kết này còn giúp cho mọi người sử dụng các dịch vụ Grab tiết kiệm hơn vì GrabPay lúc nào cũng khuyến mãi nhiều hơn tiền mặt.

Bước 1.Kích hoạt ví GrabPay by Moca

Đầu tiên các bạn mở ứng dụng Grab lên nếu như trước đây bạn chưa kích hoạt ví thì biểu tượng Kích hoạt sẽ hiển thị ở màn hình chính của ứng dụng bạn bấm chọn vào chữ Kích hoạt nhé và sau đó bấm Tiếp tục.
buoc1-kich-hoat-grabpay-by-moca.jpg

Bước 2.Nhập thông tin thẻ Agribank

Ở bước tiếp theo bạn tiến hành nhập sốd diện thoại liên kết và lưu ý rằng sđt này phải trùng với sđt đăng ký tài khoản ngân hàng Agribank của bạn nhé, sau khi nhập xong bạn bấm Xác nhận.

buoc2-lien-ket-the-agribank-voi-grabpay-by-moca.jpg

Bước tiếp theo bạn tiến hành nhập thông tin số thẻ ATM, đây là số in trên thẻ ATM Agribank của bạn chứ không phải là số tài khoản đâu nhé.Tiếp theo bạn nhập tên in trên thẻ và bấm Xác thực là xong.

Nếu như màn hình ứng dụng Grab xuất hiện ví GrabPay như hình ảnh dưới đây là bạn đã kích hoạt thành công rồi đó nhé.

kich-hoat-vi-grabpay-moca-thanh-cong.png

Vậy là xong, bây giờ bạn có thể sử dụng tiền trong tài khoản Agribank của mình để thanh toán các dịch vụ của Grab như: GrabBike, GrabCar, GrabFood, GrabExpress... thông qua ví điện tử GrabPay by Moca rồi nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Top