Hướng dẫn kích hoạt bảo hành điện thoại VSmart sau khi mua

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn vừa mua điện thoại VSmart của VinGroup và chưa biết cách kích hoạt bảo hành như thế nào thì ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn chi tiết quy trình kích hoạt bảo hành dành cho các sản phẩm điện thoại của VSmart, một thương hiệu điện thoại của Việt Nam.

Cách kích hoạt bảo hành điện thoại VSmart sẽ khác với SamSung, cụ thể để kích hoạt bảo hành điện thoại SamSung thì bạn sẽ nhắn tin SMS để kích hoạt, đối với VSmart thì đơn giản hơn áp dụng cho tất cả các điện thoại như VSmart Live, Active 1, Joy, Star, Bee...

Theo như VSmart nói thì để kích bạn bạn chỉ cần mở nguồn điện thoại sau đó tiến hành thiết lập các cài đặt cho điện thoại khi lần đầu tiên mở lên.

khoi-dong-dien-thoai-vsmart-min.jpg

Khi khởi động xong bạn nhớ kết nối Wifi hoặc mạng Internet nhé và sau đó khoảng 4 tiếng thì điện thoại VSmart của bạn sẽ tự động kích hoạt bảo hành.Để kiếm tra điện thoại đã được kích hoạt bảo hành tự động chưa thì bạn chỉ cần mở ứng dụng VSmart cài đặt sẵn trên điện thoại của bạn hoặc nếu không có bạn có thể tải trên kho ứng dụng về.
Khi mở lên bạn sẽ thấy thông tin về tình trạng bảo hành của điện thoại VSmart bạn ở hình dưới đây là chưa được kích hoạt bảo hành vì mình mới đập hộp mở điện thoại lên.

mo-ung-dung-vsmart-kiem-tra-kich-hoat-bao-hang-min.jpg

Sau đó khoảng gần 5 tiếng đồng hồ thì mình truy cập lại ứng dụng VSmart để kiểm tra thì thấy điện thoại đã tự động kích hoạt bảo hành, hình dưới đây là điện thoại Vsmart Live.

dien-thoai-vsmart-kich-hoat-bao-hanh-thanh-cong-min.jpg

Để được kích hoạt bảo hành tự động nhanh thì bạn nên để điện thoại ở chế độ kết nối mạng (Wifi hoặc 3G/4G) nhé nhanh nhất là 4 tiếng đồ hồ và chậm nhất có thể là 1 ngày hoặc 1 tuần tương tự như các điện thoại Xiaomi vậy.

Mọi người lưu ý rằng điện thoại Vsmart sẽ được bảo hành 18 tháng và đây cũng là điện thoại smartphone có thời gian bảo hành lâu nhất trên thị trường hiện nay

Như vậy là bạn đã kích hoạt thành công điện thoại VSmart của mình rồi đó và nếu bạn gặp lỗi hay các vấn đề không kích hoạt được thì có thể liên hệ bộ phận hỗ trợ của VSmart theo số điện thoại sau 1900232389 nhé.

Xem thêm: Thông tin về chính sách bảo hành điện thoại VSMART

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top