Hướng dẫn chuyển Part dành cho anh em Shipper Now

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Thấy nhiều anh em hỏi về việc chuyển Part làm việc khi chạy giao đồ ăn bên Now mình cũng có chút kinh nghiệm cũng như anh em chia sẽ nên viết bài này hướng dẫn và nói sơ qua cho anh em hiểu nếu chưa rõ nhé.

5357

Hiện tại Now có rất nhiều Part hoạt động khách nhau (Part ở đây có nghĩa là Parttime - là anh em chạy bán thời gian á nha) các Part anh em thường chạy nhiều là Part 09, Part 11, Part 12, Part 15, Part 16... và mỗi Part sẽ có các chương trình thưởng khác nhau.
Ví dụ có Part thưởng hoàn thành đơn 5k nhưng có Part thưởng 9k và cũng có Part không thường luôn.Có Part được thưởng tuần nhưng có Part lại không được thưởng....

Khi đi đăng ký chạy Now anh em sẽ có quyền chọn 1 số Part tuy nhiên đa phần là các Part mới vì Part cũ thường dành cho các anh em chạy lâu năm, cách part cũ thưởng cao hơn vì lúc tuyển dụng còn ít shipper nhưng yêu cầu chạy nhiều hơn.

Còn sau khi đăng ký xong hết rồi thì việc đổi Part thông thường anh em không đổi được chỉ khi nào Now có thông báo mở đợt cho phép đổi Part thì anh em mới được đổi mà cũng chỉ cho phép đổi 1 số Part nào đó thôi chứ không phải ứng đổi part nào thì đổi.

5358

Mỗi Part sẽ yêu cầu điều kiện đổi khác nhau anh em nào đủ điều kiện bên Now nó mới gửi thông báo đổi Part mỗi khi có đợt ví dụ đổi Part 15, Part 16 sang Part 12 yêu cầu:
  • 1. Số đơn hoàn thành trung bình đạt tối thiểu 15 đơn/ ngày hoặc 90 đơn/tuần trong vòng 1 tuần tiếp theo kể từ thời điểm đăng ký
  • 2. Không có ngày nào hoàn thành dưới 10 đơn
  • 3. Thái độ làm việc tốt và không vi phạm quy định Công ty

5359

Vậy nên anh em nào đang có ý định đổi Part thì phải đợi bên Now có đợt cho đổi thì đổi nha, với lại nhìn chung Part nào cũng có ưu nhược điểm khác nhau cả đương nhiên mấy anh em chạy lâu năm sẽ được ưu tiên thưởng nhiều hơn vì lúc đăng ký còn rất ít shipper và cho đến bây giờ họ chạy rất lâu năm rồi.

Vậy nên Part nào cũng được và nếu có đợt đổi Part thì anh em thấy được cứ đổi, hiện có link đổi sang Part 15. 16 sang Part 12 anh em có thể tham khảo đổi thử nhé.


Có gì sai hay anh em có kinh nghiệm gì chia sẽ cứ để lại bình luận bên dưới nhé.Chúc anh em sức khỏe!
 
Top