• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Hướng dẫn chụp hình trong game Kiếm Thế Mobile

volamfan

volamfan

Support
Moderator
Bạn muốn chụp hình ảnh nhân vật trong game Kiếm Thế Mobile khi đang chơi thay vì phải chụp màn hình thì trong game có hỗ trợ tính năng chụp ảnh tuy nhiên mặc đinh tính năng này ẩn đi nên để chụp ảnh mọi người phải bật lên.

Để mở tính năng chụp ảnh lên thì đầu tiên mọ ingười bấm vào Avatar của nhân vật mình chọn vào Thiết Lập, sau đó bạn sẽ thấy mục Tính Năng.
Ở đó tính năng chụp ảnh mặc định sẽ ở trạng thái tắt công việc của bạn là chỉ cần chuyển sang chế độ Mở là xong.Sau khi mở xong bạn ngay lúc này bạn sẽ thấy màn hình game của bạn xuất hiện 1 biểu tượng Camera nằm trên Avatar nhân vật bạn.

Để chụp ảnh bạn sẽ làm theo hướng dẫn hình ảnh dưới đây nhé:

Đầu tiên bấm vào biểu tượng Camera rồi chọn tiếp biểu tượng Máy ảnh trên màn hình sau đó bấm Lưu là xong.Lúc này ảnh sẽ được lưu vào điện thoại của bạn.


Để xem ảnh đã chụp bạn vào mục hình ảnh trong Camera điện thoại xem là sẽ thấy nhé.Vậy là mình đã hướng dẫn xong các chụp ảnh cho các bạn rồi.
Chúc bạn chơi game vui vẽ!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top